Tôi Không Thể Quay Về Thời Niên Thiếu Đó - Đồng Hoa

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR]
  Chú ý: Chỉ là ebook tập 1 thôi, mình vẫn đang edit dở tập 2 :”>.

  Ebook này cũng coi như là quà mừng năm mới mình gửi đến các bạn.
  Chúc các bạn trong TVE một năm mới vui vẻ, thành công, vạn sự như ý!


  Ebook này được làm với mục đích chia sẻ và phi lợi nhuận.

  Các bạn đừng dùng bản edit này để sao chép đi nơi khác và in thành sách với mục đích thương mại nhé.


  Chúc các bạn luôn vui vẻ!
  [​IMG]

  Tên truyện:

  Tôi Không Thể Quay Về Thời Niên Thiếu Đó  (Tên gốc: Na ta hồi bất khứ đích niên thiếu thì quang)


  Những tháng năm niên thiếu không bao giờ quay trở lại.

  Tác giả: Đồng Hoa

  Converter:armelia (tangthuvien)

  Editor:Tiểu Dương

  Nguồn edit: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Làm ebook: Tiểu Dương
  Giới thiệu 1


  Sách báo đáng trân trọng nhất, chính là bản viết về thời niên thiếu, nó lưu giữ kỷ niệm trưởng thành của chúng ta.

  Bạn còn nhớ rõ những năm cuối thế kỉ và mười năm thanh xuân của bạn là như thế nào không? Đó chính là quá trình trưởng thành quan trọng có một không hai của chúng ta!

  “Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó” dùng tình cảm chân thành tha thiết, chi tiết chân thật, để nói về quãng thời niên thiếu vào những năm đó của —— cô gái tên La Kì Kì có thiên tính cao ngạo kiệt xuất, không chịu khuất phục. Thời thanh xuân của cô xoay quanh hai thế giới hoàn toàn bất đồng: bài tập, cuộc thi, nhóm nhỏ trong khuôn viên trường; phòng game, vũ trường. Cô được nhìn đời đầu tiên của vũ trường mở ra ở Trung Quốc… Cuộc sống và tư tưởng của mỗi người đều diễn ra những thay đổi mạnh mẽ. Cô cũng cùng bạn bè chia sẻ ngọt ngào, ưu thương, bàng hoàng, mê hoặc… Trong cuốn sách này, bạn có thể thấy được những gì bạn từng nhiệt tình yêu thương lại đang dần bị lãng quên, càng có thể nhìn thấy sự trưởng thành của bản thân.

  Cuốn sách đi kèm với những hình ảnh đẹp, có được giờ phút hội tụ giữa lúc ta 5 tuổi, 15 tuổi, 25 tuổi, ấm áp nhẹ nhàng khiến bạn cảm động.


  Giới thiệu 2


  Cung đình Châu Âu trước đây, có một điệu nhảy rất đẹp tên là nhảy vòng, khi âm nhạc cất lên, cả nam và nữ đều có thể tìm được bạn nhảy hợp với mình, cùng nhảy cùng múa, một vòng qua đi, sẽ tách ra, nhảy cùng một người khác, có thể không luân chuyển tới nơi cũ, nhưng chỉ cần tiếp tục nhảy, cuối cùng bạn cũng sẽ gặp được bạn nhảy ban đầu của mình và cùng nắm tay nhau.

  Có một bài hát tên là thanh xuân, có một điệu nhảy gọi là nhảy vòng, dù chúng ta có thay đổi bao nhiêu bạn nhảy, thì cuối cùng tôi vẫn có niềm vững chắc rằng, chỉ cần mình còn nhảy, cũng có thể gặp bạn ở chỗ này.


  Nội dung giới thiệu vắn tắt


  Mặc dù chuyện quá khứ đã kết thúc nhưng thanh xuân không kết thúc! Trải qua thời gian học tiểu học cô độc, thời gian học cấp Hai hỗn loạn, La Kì Kì bước vào trường cấp Ba. Cũng giống như mọi người đã từng trải qua những năm tháng đó, phải đối mặt với cuộc thi vào trường đại học đầy cam go, tuy La Kì Kì không tình nguyện, nhưng cũng không thể không làm, cô học tập không tốt lắm, tính cách cô quật cường không chịu thua, kết quả như thế nào mới có thể là hoàn mĩ?

  Tình yêu, cũng là một mệnh trời khiêu chiến với cô. Cô và anh đến với nhau, tình cảm anh dành cho cô tựa như ái mộ, chỉ là phía sau cô còn có một người khác. Cô phải đối mặt như thế nào, nên lựa chọn như thế nào?

  Tình bạn thời thanh xuân làm người ta thổn thức và cũng tan nát cõi lòng, tình yêu thời thanh xuân làm người ta ngọt ngào lại rối rắm, xã hội thời kì cuối phức tạp như thế, khiến người ta khó có thể rõ ràng từng chút một. La Kì Kì và các bạn học của cô, cứ cô độc mà náo nhiệt như vậy, hỗn độn mà dần dần trưởng thành tỉnh táo hơn…

  Đây là kết cục hoàn mỹ nhất, cũng có lời cáo biệt chua xót nhất, còn có quá trình trưởng thành tàn nhẫn, và cả kí ức khó quên!

  Hãy tin tưởng, chốn thời gian vụng trộm này, làm nhan sắc của chúng ta già đi, nhưng lại làm cuộc sống của chúng ta đầy đặn hơn.

  Hãy tin tưởng, nhan sắc của chúng ta sau khi trải qua thế sự tang thương, không chỉ làm cho chúng ta học được vẻ mặt lạnh lùng tự bảo vệ chính mình, mà còn làm cho chúng ta học được sự nhân từ và thông cảm với người khác.

  Hãy tin tưởng, trên đời này có cái gì có thể vĩnh hằng hơn thời gian, thì phải là tình yêu của chúng ta với người khác, tình yêu bản thân mình.

  Nhân vật chính: La Kì Kì.

  Về tác giả Đồng Hoa:


  Tác giả Đồng Hoa (còn có bút danh là Trương Tiểu Tam) được mệnh danh là ‘Nhiên tình thiên hậu’, một trong văn đàn tân ngôn tình ‘Tứ tiểu thiên hậu’. Vốn không phải học chuyên nghiệp về văn học mà tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh khoa Quản trị kinh doanh, sau lại làm phân tích tài chính và hiện đang học Thạc sĩ về kinh tế – tài chính ở Mĩ nhưng Đồng Hoa lại được biết đến như một trong những nữ tác giả nổi tiếng của Trung Quốc, nhất là mảng văn học mạng. (Thông tin từ armelia)  Tiểu Dương: Trước khi bạn đọc truyện, có thể đọc trước vài lời của mình – người chuyển ngữ.

  Đây là truyện mình rất thích, thích nhất trong những truyện mình đã chuyển ngữ, cũng là truyện mình dành rất nhiều thời gian vào nó, câu chữ trong truyện cũng mang theo tình cảm của mình nữa.

  Truyện không kể về tình yêu điên cuồng, chết đi sống lại, mà nói về cuộc sống, về quá trình trưởng thành của cô gái tên La Kì Kì. Trong cuộc sống của cô, cũng có tình yêu, tình bạn, tình thân. Đọc truyện, có thể khiến bạn hồi tưởng lại những năm tháng niên thiếu của mình, và chắc chắn sẽ có bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó.

  Chắc rằng không phải ai cũng thích câu chuyện niên thiếu của La Kì Kì, nhưng mình lại rất thích, thích nhân vật trong truyện, thích câu chuyện và cũng thích cả tác giả Đồng Hoa nữa. Nếu bạn đọc truyện rồi, hãy chia sẻ cảm nhận với mình và mọi người nhé.

  Mình chuyển ngữ chắc còn nhiều lỗi sai, mong các bạn bỏ qua, thông cảm cho mình nhé!

  ~~~~~~~~~

  Nói nhiều quá, giờ mới là link down ebook ^^.

  prc:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  epub: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ----------------------------------
  Người gửi: Tiểu Dương
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 4/10/13

Chia sẻ trang này