Giả tưởng Tôi là thầy tướng số - Dịch Chi (3 tập)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Milou, 5/7/15.

 1. Milou

  Milou Lớp 5

  Toi_la_Thay_tuong_so.jpg
  Tác giả: Dịch Chi
  Người dịch: Hương Nhiên
  Nhà xuất bản:Nxb Lao động
  Nhà phát hành:Alpha books

  Bạn đã từng bao giờ xem bói chưa? Nếu có thì bạn nghi ngờ hay là tin “sái cổ” vào những gì các ông/ bà thầy tướng phán? Dù ở trường phái nào thì có lẽ bạn cũng nên tìm đọc cuốn sách “Tôi là tướng số”.

  Trong cuốn sách “Tôi là thầy tướng số”, tác giả đã kể lại quá trình gia nhập môn phái Giang Tướng của nhân vật tôi- môn phái chuyên dựa vào chút kiến thức về Chu Dịch, tự phong là thầy tướng số để đặt bẫy lừa đảo để lừa lấy tiền bạc của người khác – cùng bao sự kiện rợn tóc gáy mà môn phái này đã thực hiện trong một thời gian dài. Từ đó giới thiệu cho độc giả một “công nghệ” lừa đảo bài bản, tinh vi, có hệ thống, thậm chí cực kỳ ác độc của một lớp người tự xưng là các thầy tướng số.

  Kinh Hoa nghiêm nói: “Ác nghiệp tạo ra trước kia, đều do tham, sân, si vô cùng vô tận.” Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si. Có thể nói, dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây. Một khi nhược điểm này bị lộ ra, kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số tất sẽ có cơ hội ra tay. Những kẻ này được đào tạo vô cùng bài bản, giỏi nắm bắt tâm lý, nhìn thấu từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn trên từng khuôn mặt.

  Thầy tướng số thường dẫn dắt người đến xem tướng số bằng một thủ pháp khai thác tâm lý vô cùng đơn giản mà hiệu quả, nên người đến xem nói càng nhiều, tất sẽ để lộ nhiều thông tin.

  Người ta thường nói: “Dâu nhà người ngoan, con nhà mình giỏi”, cha mẹ nào chẳng nghĩ con mình đặc biệt hơn những đứa trẻ khác, ai mà chẳng hy vọng con cái thành tài; trai thành rồng, gái thành phượng, cho dù bản thân chỉ là con gà trụi lông. Vậy khi cha mẹ đến xem cho con cái thì chắc chắn là muốn hỏi đến tiền đồ của đứa trẻ. Còn con cái nếu đã đứng tuổi đến xem cho cha mẹ thì chắc chắn muốn biết những điều liên quan đến sức khỏe của phụ mẫu. Còn thầy tướng số chỉ việc quan sát trạng thái tình cảm biểu lộ trong từ cử chỉ nét mặt là có thể phán đoán vô cùng chính xác.

  Tương tự như vậy, khi vợ đến xem cho chồng, hoặc chồng xem cho vợ thì thường mang tâm lý ra sao. Sĩ tử là kẻ đọc sách, nhà buôn là kẻ lắm tiền nhiều của, quan chức mà địa vị càng cao thì họ quan tâm đến vấn đề gì? Trạng thái tâm lý của họ ra sao, tất cả đều bị thầy tướng số nắm rõ như lòng bàn tay.

  Trên đời, bất kể là nam hay nữ đều có kẻ xấu người đẹp. Người tốt mã, xinh đẹp ai gặp mà chẳng thích, đó là chân lý ngàn đời không bao giờ thay đổi. Vậy một thiếu phụ xinh đẹp mà không gây bão lòng cho bao kẻ khác thì mới là lạ, hơn nữa vừa bước vào cửa là muốn xem đường tình duyên, thì họa có kẻ ngốc mới không đoán ra!

  Theo lẽ thường khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không tốt đẹp, không được như ý nguyện, và là căn nguyên của mối lo lắng trong lòng họ. Nên không phải là thầy tướng số bói quá chuẩn mà do người đến xem tướng số đã tự tiết lộ quá nhiều.

  Từng vụ dàn cục, từng diễn biến trong bộ sách Tôi là thầy tướng sốsẽ tiết lộ cho độc giả thuật lừa đảo vô cùng xảo trá của phái Giang Tướng với thủ pháp Trát phi giả quỷ giả thần vô địch, ma thuật Lỗ ban môn gian trá… mà họ đã dày công tôi luyện. Điều đáng nói là những thuật lừa đảo này ngày nay vẫn còn đang được các thầy tướng số “xuất chiêu” với người xem của mình. Thế nên với bộ sáchTôi là thầy tướng số đồ sộ này (tác giả đang bắt tay viết tiếp tập 3 và tập 4), chúng ta có thể tìm hiểu được trí tuệ của người xưa và giới giang hồ hiểm ác ẩn sau nghề tướng số; cũng như “lĩnh hội” được những thủ đoạn lừa đảo tinh vi và sẽ không còn bị lừa gạt nữa.

  Tác giả Dịch Chi là người tỉnh Sơn Đông- hiện là thành viên Ban thường vụ Hiệp hội Chu dịch Trung Hoa, cố vấn Quốc học cho các cơ quan Giáo dục Trung Quốc. Lên 8 tuổi ông đã được hấp thu tư tưởng Đạo gia, 12 tuổi theo sư phụ HỢp Huyền học về Chu dịch. Lên Đại học ông theo giáo sư Đoàn Cảnh Liên chuyên tâm nghiên cứu Huyền học và Phật học
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 9/3/17
 2. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.jpg
  Ebook: [VCTVEGROUP]​
   

  Các file đính kèm:

 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Vậy đợi tập 3 vậy.

  «GT3»
   
 4. totoro

  totoro Mầm non

  hình như bản ghép 2 tập làm một thiếu mất một ít của tập 1 ạ. Với lại khi nào có tập 3 hả các bác?
   
 5. DuongManhQuan

  DuongManhQuan Mầm non

  hóng tập 3 :3
  Thanks các bác đã làm ebook và up !!!
   
 6. DuongManhQuan

  DuongManhQuan Mầm non

  có bản PRC tập 1 không ạ? Em dùng máy đọc sách kindle không đọc đc epub
   
 7. V/C

  V/C Mầm non

  Nó nằm trên post 1, 2 tập ghép làm 1.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 8. DuongManhQuan

  DuongManhQuan Mầm non

  hì hì, tại em thấy bác gì ở trên bảo là bản ghép 2 tập bị thiếu mà :3
   
 9. V/C

  V/C Mầm non

  Chịu, không đọc nên không biết.
   
  iandworld198, hao ha and tuanh.nguyen like this.
 10. Rùa Hay Xỉn

  Rùa Hay Xỉn Mầm non

  E vẫn hóng tập 3, có ai có tập 3 ko??
   
  bac.nh thích bài này.
 11. bac.nh

  bac.nh Lớp 1

  Giống bác :3
   
 12. naminh71

  naminh71 Mầm non

  Vẫn đang hóng tập 3 các bác
   
 13. Sonnguyen132

  Sonnguyen132 Mầm non

  Giống các cụ
   
 14. vanthinhkb

  vanthinhkb Mầm non

  Hóng quá, có bác nào ở HN có tập 3 cho thuê không ạ :D
   
 15. ca_voi

  ca_voi Mầm non

  Vẫn chưa có tập 3 đúng không các bạn
   
 16. TungBM

  TungBM Mầm non

  Quyển này sách giấy ra đến tập 3 rồi và cuối sách vẫn còn giới thiệu tập 4 nữa. Vẫn hóng bản prc tập 3.
   
 17. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Các bạn góp tiền đi mua một cuốn tập 3 rồi đem về chụp ảnh chia nhau làm ebook cùng nhau đọc, tội gì gần chục ông làm hươu cao cổ ngồi hóng làm gì.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/3/18
 18. Hung Manh

  Hung Manh Lớp 2

  Có bác nào biết mua tập 3 ở đâu không ???
   
 19. Sonnguyen132

  Sonnguyen132 Mầm non

  Tìm trên tiki với fahasa.com toàn hết hàng các cụ ạ....
   
 20. Sonnguyen132

  Sonnguyen132 Mầm non

  Chả thấy chỗ nào bán cụ ạ. Mấy trang bán online toàn báo hết hàng.
   
  Last edited by a moderator: 11/3/19
: Dịch Chi

Chia sẻ trang này