Tôi muốn tham gia làm typer để đóng góp.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi DuongHieuThu, 22/12/13.

 1. DuongHieuThu

  DuongHieuThu Mầm non

  Tôi vốn là fan của trang TVE cũ, đọc truyện hưởng lợi từ mọi người cũng đã nhiều, dạo gần đây có chút thời gian, muốn ra chút sức. Hiện giờ tôi có thể typer truyện cho mọi người nếu mọi người không có thời gian, xin liên lạc với tôi qua mail: [email protected] hoặc số điện thoại 01272280410 (nếu liên lạc qua điện thoại thì phiền sau 6h chiều nha, vì ban ngày còn đi làm).
  Còn một điều nữa, thật ngại quá, ngoại trừ chuyện có lòng ra tôi chẳng biết gì về quá trình làm ebook cả, nếu nếu cần đến tôi, xin trong lúc liên lạc vui lòng hướng dẫn rõ ràng dùm yêu cầu của bạn đối với việc đánh may như font chứ, cỡ chữ, khoảng cách dòng, word 2003 hay 2007.Cám ơn!
   
  ichono87 thích bài này.
 2. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Mời bạn sang box Dự án book cho thư viện theo đường link bên dưới. Ở đó hiện có rất nhiều dự án cần người đánh máy. Bạn có thể tham gia bằng cách đăng kí một hay nhiều gói mà chủ dự án đưa ra. Tất cả các yêu cầu về cỡ chữ, khoảng cách dòng hay word 2003,07 thì tùy vào từng dự án cụ thể sẽ có yêu cầu riêng, bạn chỉ cần đọc kĩ bài #1 của mỗi dự án là được. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể hỏi ngay tại dự án đó.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân.
   

Chia sẻ trang này