Hiện đại Tôi như ánh dương rạng rỡ (Tập 1) - Cố Mạn

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi thanhtammt, 13/3/15.

 1. thanhtammt

  thanhtammt Lớp 2

  Tôi như ánh dương rạn rỡ - Tập 1
  [​IMG]

  Tác giả: Cố Mạn
  Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Số trang: 428
  Năm xuất bản: 03/2014
  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ là tác phẩm mới nhất của Cố Mạn, tác giả của những tiểu thuyết ăn khách tại Việt Nam trong thời gian vừa qua: Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào.


  Câu chuyện của Cố Mạn dẫn dắt tự nhiên, dần dần hé mở về con người và hoàn cảnh của Hy Quang, khiến độc giả đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Hy Quang có hoàn cảnh gia đình khá giả và có điều kiện, nhưng ba mẹ đã li dị, dù thế người cha đã bỏ vợ lại vẫn rất quan tâm tới cô. Hy Quang dù bề ngoài tỏ ra hồn nhiên, nhưng thật ra trong lòng cô khá cô độc, thiếu tự tin, luôn tin rằng Trang Tự chán ghét cô mặc dù nhiều biểu hiện lại cho thấy điều ngược lại.

  Tuy nhiên cuộc đời và những sóng gió cũng như niềm vui của cô chỉ thật sự bắt đầu khi cô chính thức bước chân vào đời, đi làm tại tập đoàn Thịnh Viễn. Tại đây cô đã gặp Lâm Tự Sâm... để được cảm nhận thật sự mình như một vầng dương rạng rỡ mang đến ánh sáng và sự sống ngập tràn


  “Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này