Trà phiếm Tổng hợp sách được gợi ý bởi người nổi tiếng

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi GiacVien, 10/4/23.

Moderators: amylee
 1. GiacVien

  GiacVien Lớp 2

  Nay tình cờ xem video Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, có nhắc đến cuốn sci-fi 'Bí kíp quá giang vào giải ngân hà', nên mình mới muốn tìm 1 bài viết tổng hợp các sách được Elon Musk giới thiệu hoặc đề cập.

  Thì tìm thấy web tổng hợp và update khá đầy đủ các cuốn sách từng được người nổi tiếng gợi ý, nhắc đến hoặc bình luận nên khá tiện để tra khi cần. Mình có thể search để biết 1 cuốn sách từng được bao nhiêu người nổi tiếng (mà trang này đã tổng hợp được) nhắc đến.


  upload_2023-4-10_13-11-1.png

  Có thể tìm thấy hơn 96 cuốn từng được Elon Musk nhắc, kèm quote để biết cuốn nào cuốn nào cực yêu thích, cuốn nào highly recommend, và cuốn nào kiểu chỉ nhắc đến chứ ko thích: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  (Click vào chữ source sẽ ra bài viết, video, tweet,... nơi nhân vật nhắc đến cuốn đó nếu muốn xem cụ thể và chi tiết hơn họ nói gì).

  Ngoài ra có thể xem list sách của hàng trăm người nổi tiếng khác như Steve Jobs, Warren Buffet hay Hermione (à, ý mình là Emma Watson :D) ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thấy cũng thú vị nên share với mọi người. :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/23
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này