[TQ] [Bán] Ebook văn học thiếu nhi dịch

Thảo luận trong 'Quán sách' bắt đầu bởi bianlukasz, 15/1/20.

 1. bianlukasz

  bianlukasz Mầm non

  Các cuốn đều là sách tiếng Đức, Anh hết hạn bản quyền do mình dịch. Mọi người có thể đọc thử một đoạn trích ở phần file đính kèm, nếu quan tâm thì liên hệ qua thư, mình sẽ gửi file sách (epub/pdf) và thông tin để nhận thanh toán qua chuyển khoản.

  Hòm thư: [email protected]

  1. Dì Toni và lũ trẻ (Tante Toni und ihre Bande) - Alberta von Brochowska: 53 trang Word; 30.000 đ

  Dì Toni về thăm nhà các anh chị và đã trải qua quãng thời gian đáng nhớ nhiều kỷ niệm cùng những đứa cháu. Dù là một chuyến đi dạo, một cuộc chuyện trò hay một tình huống bất ngờ - tất cả đều giúp cô có cơ hội thực sự gần và hiểu lũ trẻ hơn.

  2. Những câu chuyện của cậu bé nghịch ngợm (Lausbubengeschichten) - Ludwig Thoma: 33 trang Word; 20.000 đ

  Với phong cách hài hước, châm biếm, tác giả đã khắc họa lại đời sống thường ngày cũng như hình ảnh con người trong xã hội thông qua nhiều câu chuyện nhỏ khác nhau, dưới góc nhìn thú vị của một cậu bé. Chính bởi vậy, thế giới người lớn trong tác phẩm được phản ánh rất sinh động và chân thực.

  3. Câu chuyện cổ tích cuối cùng (Das letzte Maerchen) - Paul Keller: 149 trang Word; 60.000 đ

  Nội dung truyện là hành trình một năm sống ở vương quốc người lùn của một văn sĩ người Đức với tư cách Tổng biên tập tòa báo mới thành lập. Thế giới cổ tích dưới lòng đất thực chất rất tương đồng với thế giới con người bên trên, ở nơi đó cũng tồn tại những vấn đề nhức nhối vốn hiện hữu suốt chiều dài lịch sử loài người. Tình bạn, lòng trung thành là hai yếu tố nổi bật trong tác phẩm.

  4. Không gia đình. Bên hồ Sils và hồ Garda (Heimatlos. Am Silser- und am Gardasee) - Johanna Spyri: 49 trang Word; 30.000 đ

  Hành trình tìm lại nơi mình sinh ra của cậu bé 9 tuổi Rico. Tình bạn khăng khít của cậu bé với cô bạn hàng xóm. Tình người ấm áp, giản dị cậu bé nhận được trước, trong và sau hành trình đặc biệt ý nghĩa đó. Mối liên hệ mật thiết giữa con người và thiên nhiên (qua hình ảnh những hồ nước).

  5. Câu chuyện về Hội săn tìm kho báu (The story of the treasure seekers) - Edith Nesbit: 83 trang Word; 40.000 đ

  Truyện kể về những cách thức khác nhau mà sáu chị em nhà Bastable đã thực hiện để tìm kiếm kho báu nhằm khôi phục cơ đồ sa sút của gia đình, trong khi người cha bận rộn với công việc. Những đứa trẻ gần như tự mình chơi đùa và lớn lên, tự trải nghiệm và rút ra bài học; trong công cuộc tìm kho báu, các em cũng đã gặp được không ít những người lớn tử tế với những lời khuyên hay sự trợ giúp ý nghĩa.
   

  Các file đính kèm:

  chumeo_di_hia and Fish like this.
 2. DANG KY

  DANG KY Mầm non

  mình có tìm đc mấy ebook này, ai thích thì mình gởi, forum share truyện free, tự nhiên có ông vô đăng bán, mất cả hứng, chả muốn up lên nữa
   
  vanhaic1a thích bài này.

Chia sẻ trang này