Truyện tranh Trạm dừng vô định - Shiho Sugiura

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi ryuuha9999, 24/5/21.

Moderators: Heoconmtv, yam2408
 1. ryuuha9999

  ryuuha9999 Lớp 11

  3a4ba58ee6705b58956ae002787bb341.jpg

  TRẠM DỪNG VÔ ĐỊNH

  Tác giả: Shiho Sugiura

  Dịch giả: Vũ Anh

  Phát hành: IPM

  Xuất bản: NXB Hồng Đức năm 2018

  Scan: Hà Du

  Do quyền năng của một “báu vật” kì lạ, hai chàng trai trẻ là Yoruma và Sayatoki vốn chẳng thân quen buộc phải bên nhau không rời. Tính cách trái ngược, lại lắm mâu thuẫn hoạnh họe xảy ra khiến cả hai càng mong mau được giải phóng. Do đó họ lên đường đến hòn đảo Kikiri, nơi đồn có nghệ nhân biết cách tháo báu vật. Chặng đường đó tuy gian nan vất vả nhưng mỗi người họ gặp, mỗi việc họ làm đều mang ý nghĩa nhất định mà phải về sau họ ngẫm lại mới thấy. Hơn hết, hai anh chàng oan gia bên nhau, bề ngoài dửng dưng nhưng tự lúc nào đã âm thầm quan tâm gắn bó. Để giữa họ nảy sinh một tình bạn khác thường, vượt qua những ám ảnh thẳm sâu bên trong mỗi người, tiến tới một địa hạt “vô định” nhưng có thể là “mãi mãi”.

  Đây là câu chuyện về tình bạn và còn hơn thế. Thứ gắn kết đôi bên là “báu vật” nhưng cả hai đều muốn tháo ra. Để rồi khi sắp không còn thứ ràng buộc hữu hình ấy, giữa họ lại hình thành một điều trân quý còn hơn cả “báu vật”.

  Hai hoàn cảnh song hành trên cùng một chặng đường. Họ đi tìm một trạm dừng, nhưng khi đã có bạn đồng hành, phải chăng điều họ sẵn sàng đón nhận và cũng chờ mong chính là một Trạm dừng vô định.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/21
Moderators: Heoconmtv, yam2408

Chia sẻ trang này