Trần Dần - Thơ và những bài viết về ông

Thảo luận trong 'Tủ sách Thi ca' bắt đầu bởi whatcsvt100, 5/10/13.

Moderators: Ban Tang Du Tử
 1. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 7

  Tôi làm ebook này từ đầu 2006. Làm cho riêng mình vì lúc đó Trần Dần ngoài cuốn Cổng tỉnh thì hình như chưa được phép xuất bản cuốn nào khác. Vì làm cho riêng mình nên hình thức không phải là điều tôi chú trọng. Cũng như khi chúng ta ở nhà một mình, chắc ít ai chú ý tới hình thức của bản thân. Tôi viết điều này nhưng không chắc các cô gái của TVE đều đã đồng ý.
  Thật ra để truyền tải một số tác phẩm thơ Trần Dần như nó vốn dĩ thế có lẽ phải chụp bản thảo của ông rồi cứ thế đem in. Nói thế chắc các bạn cũng hiểu là ebook này đã làm mất mát "kha khá" tính "Trần Dần" của nhiều bài thơ.
  Một phần không thể thiếu trong ebook này là các bài viết về chính tác giả. Và vì vậy mặc dù được A. Khiết khuyến khích tôi vẫn e ngại không dám chia xẻ rộng rãi trong TVE mà chỉ đem đăng ở đây. Hy vọng với ebook này các bạn có thêm chút ấn tượng về một trong vài người "khổng lồ" của nền thi ca Việt Nam.
   

  Các file đính kèm:

 2. hozu

  hozu Mầm non

  Cảm ơn bạn vì bản ebook này rất nhiều. Hãy cùng chia sẻ thêm để mọi người cùng "thêm chút ấn tượng về những người "khổng lồ" của nền thi ca Việt Nam"nhé!
   
 3. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 7

  Notes : Cá nhân tôi chưa hề làm cuốn ebook nào, tất cả mọi thứ đăng trên tve-4u là do đi kéo từ e-thuvien cũ về đăng lại <3
   
 4. hungphan

  hungphan Mầm non

  Cảm ơn anh
   
  tuan anh ong noi thích bài này.
 5. davinci29

  davinci29 Mầm non

  Bác có cuốn tiểu thuyết người người lớp lớp của Trần Dần không ạ
   
Moderators: Ban Tang Du Tử

Chia sẻ trang này