Tranh cãi về sách bên Gác sách

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi VC.90, 5/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Có đâu, em mua word bên kia.
  Hình có giống như trong ebook không bác.
   
 2. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  Ồ mình đang tìm mua bản text mấy sách như này, @VC.90 mua ở trang nào thế chỉ giúp mình với. Thấy ghi nguồn của gacsach, vậy VC mua ở Gacsach à?
   
 3. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Nạp tài khoản bằng thẻ ngân hàng hay card điện thoại rồi thấy cuốn nào cần xu mới đọc được thì nhấp vào thôi, hiện lên word thì bưng về.
   
  Heoconmtv thích bài này.
 4. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  À ra là vậy, mình mới thử bên đó, thấy mấy cuốn như này hay Hòn Đảo Cá Heo Xanh hay Ngang Trái Phủ Tây Hồ,... thuộc dạng Sách Hiếm của bên đó, và Không Tốn Xu để đọc.

  Nghe nói bên Gác chỉ tốn xu khi đọc sách Bản quyền mà họ đã kí với NXB hoặc Cty phát hành sách mà thôi.

  Cảm ơn @VC.90 đã chỉ dẫn nhé.cute_smiley26

  13989473_645639622265496_629089556_n.jpg
  13941121_645639625598829_1510604127_n.jpg
   
  Last edited by a moderator: 10/8/16
  Heoconmtv thích bài này.
 5. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Ái chà! Thì ra đang đá đểu thằng này.
  Bên Gacsach.com phải nạp tài khoản mới lấy được word, kể cả những cuốn không xu (nghĩa là phải cho xèng vào mới đọc được, còn không xèng đừng có mà vọc vạch). Còn tác phẩm bên ấy có mua bản quyền??? hay không thì thằng này không rõ, nhưng cũng mất ối xèng khi rinh về roài.
  P/s: Trước nay thằng này chưa động chạm gì đến bà chị cả, nhưng bà chị lại năm lần bảy lượt “đá đểu" thằng này, nếu không ưa nhau thì tránh xa nhau ra, việc ai nấy làm, đừng cản trở tôi chia sẻ ebook cho người khác, nếu rảnh đến mức không có việc gì làm thì qua bên 1000 mà giúp một tay.
   
  nguyenthanh-cuibap thích bài này.
 6. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  Ôi chao đá đểu gì chớ, thành viên với nhau cả, yêu nhau không hết thì hơi đâu đi đá đểu nhau, ai rảnh dữ:kiss:. Bởi vì qua bên đó mình thấy dù không có xu nào vẫn vào đọc ào ào được nên mới chụp hình dẫn chứng cho bạn và những bạn khác vô tình đọc được thông tin này thì có thể tránh phải nạp tiền chi mất công tốn của thôi. Đời mà, chôm chỉa mới vui. Đồ chùa thì lúc nào chẳng bay mùi nhang đèn. 1yoyo23
   
  Heoconmtv thích bài này.
 7. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Thông tin sai bét nhè mà còn bày đặt dẫn chứng, không nộp xèng vào thử coi có đọc được không, nó đề là không xu, nhưng muốn đọc là phải nộp VNĐ vào nhé! Những loại linh tinh không nói chứ sách hiếm là cứ VNĐ, không thì đừng rờ vào.
  Muốn đọc tác phẩm dạng như sách hiếm trên Gacsach.com mà đề là không xu hoặc có xu, trước tiên phải nộp tiền vào đã thì mới được thấy word, nếu như chưa nộp đồng nào cả thì nó chỉ hiện chương chứ không hiện nội dung, nộp tiền rồi thì chọn “thuê sách" thì sẽ hiện word.
  Ném đá trật rồi nhé bà chị! Rảnh quá thì lo chuyện chồng con đi. Mà ”ngứa" quá không có ai để gãi thì thằng em này sẵn sàng làm việc “miễn phí".
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/16
 8. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  Đây, hình dẫn chứng trong tài khoản 0 xu (hình khoanh đỏ) nhưng vẫn xem được text đây. Không cần nói dài dòng làm chi hết người "chị em" yêu quý ạ.:kiss:
  [​IMG]
   
  Heoconmtv thích bài này.
 9. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Thôi khỏi dài dòng văn tự vì chán quá xá rồi, hãy để một người mới chưa nộp xèng nào cả thử thì biết ngay.
   
 10. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  À, quên mất! Thằng này đực rựa 100% nhé!
   
  Zhiqiang thích bài này.
 11. Sienna

  Sienna Mầm non

  Xin chào cả nhà, bạn Văn Cường nói vậy là không đúng rồi, không phải vậy đâu. Mình mình thường đọc Sách hiếm trên Gác Sách không tốn tiền mà. cute_smiley18

  Là như vậy nà:

  1:
  1.png

  2:
  2.png

  3:
  3.png

  4:
  4.png
   
  Heoconmtv thích bài này.
 12. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Tôi muốn nói rằng: Muốn đọc sách hiếm trên ấy thì phải nạp tiền cái đã, còn mất xu hay không thì tùy từng cuốn, vd: Cuốn trên phải có tiền trong tài khoản thì mới đọc được dù chẳng mất xu nào. Không xu chẳng qua là che mất thiên hạ, chứ rõ mười mươi là đã mất VNĐ cho Gacsach.
   
 13. Chân quê

  Chân quê Mầm non

  Mình mới đăng ký thành viên bên đó được khoảng 20 phút để test thử, chưa nạp xu và có 0 xu trong tài khoản nhưng vẫn đọc được, có thể gacsach đang bị lỗi.

  VC 5.png
   
  Heoconmtv thích bài này.
 14. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  @Ca Dao, @Sienna cứ ném đá thoải mái, không cần giọng đạo đức đâu, VC này hứng tất, còn đồng đội nào nữa không thì kéo vào đây luôn thể khỏi mất công VC trả lời nhiều lần. Các vị cùng một đội mà.
   
 15. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  À, lại thêm một nick ảo của Mod @Heoconmtv nữa, chơi luôn.
   
 16. Sienna

  Sienna Mầm non

  Ở đây mình đâu có dám ném đá, mình sợ bị ban nick mà.1yoyo7

  Nhân tiện, mình không thấy câu trả lời mà bạn mất công trả lời nhiều lần ở đâu cả. Có thể chỉ mình được không. Xin lỗi mắt mình hơi kém nên không thấy. Chân thành cảm ơn.1yoyo23
   
  Heoconmtv thích bài này.
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Lại phải tham gia, VC sao không thử reg 1 nick mới tinh rồi thử xem sao? Thử rồi mới nói chuyện, và sẽ thấy bạn @Ca Dao nói thật hay dối, hay nói để trêu chọc? Bây giờ rành rành bạn đó có ý tốt, để VC đỡ tốn tiền một cách không cần thiết, vậy VC nghĩ sao? cute_smiley8
   
  vutananh and Heoconmtv like this.
 18. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  Ném thoải mái đê. VC lấy word mãi không được nên phải nạp xèng vào mới đọc được đấy! Có mấy cuốn phải mất xu, có cuốn không, nhưng phải có xu trong tài khoản, điều ấy là hoàn toàn sự thực, hay mấy hôm nay lại đổi rồi, vì dạo trước VC chửi kinh quá!
  P/s: Xin mời các vị cứ tiếp tục, tạo ra vài cái nick ảo nữa cho xôm.
   
 19. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tôi đóng topic, vì chuyện đã quá xa chủ đề chính. Sáng mai sẽ xóa hết bình luận không liên quan đến cuốn sách. Sau đó sẽ mở lại.
   
  Heoconmtv thích bài này.
 20. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Thông báo!

  Vì một số lý do nên thread này sẽ được mở lại vào ngày mai để các bên tranh luận tiếp. Tuy nhiên, các bạn cần bình tĩnh để cuộc tranh luận diễn ra một cách hòa nhã lịch sự.

  Bất cứ sự vi phạm nào cũng sẽ bị xử lý theo Nội quy và thread sẽ bị đóng lập tức.

  P.S. Các bài viết hiện tại cũng sẽ được giữ nguyên.
   
  Zhiqiang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này