Trinh thám Trật Tự Đen - James Rollins

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 10/6/16.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg

  TRẬT TỰ ĐEN
  (A Sigma Force #3)

  Nguyên tác: Black Order
  Tác giả: James Rollins
  Dịch giả: Đỗ Trọng Tân
  Nhà xuất bản Văn học
  Năm xuất bản: 2010
  Số trang: 584
  Khổ sách: 16 x 24 cm
  Nguồn: Vn.militaryhistory
  Đánh máy: Giangtvx
  Biên tập: Nhóm VC
  Tạo bìa: Tornad. Tạo ebook: tna

  Cuộc phiêu lưu hồi hộp đến đứng tim cùng bí mật lịch sử đã đưa Trật tự đen trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy kỷ lục, gây sôi động và nhiều tranh luận nhất từ trước tới nay của James Rollins.
  Bạn đọc bị cuốn hút vào câu đố bí ẩn đằng sau các chữ Run huyền bí. Một vụ cháy dữ dội xảy ra ở một hiệu sách đã nhóm lên một cuộc săn lùng không mệt mỏi xuyên suốt bốn lục địa. Hành động đốt nhà, giết người lộ rõ âm mưu xảo quyệt nhằm lấy trộm cuốn Kinh thánh từng thuộc về Charles Darwin, cha đẻ thuyết Tiến hóa. Chỉ huy trưởng chiến dịch Gray Pierce đã dấn thân vào tìm hiểu, khám phá bí mật từ thời Đức quốc xã và những cuộc thí nghiệm khủng khiếp mà người ta thực hiện tại một phòng thí nghiệm bỏ hoang chôn sâu trong những dãy núi đầy hang hốc tại Ba Lan.
  Cách một lục địa, bệnh điên tàn phá một tu viện xa xôi, hẻo lánh trên vùng núi cao của Nêpan, các vị sư biến thành những kẻ ăn thịt người và tự hành xác. Một nữ bác sĩ Hoa Kỳ đang tiến hành điều tra vụ việc, đột nhiên trở thành mục tiêu của một tên ám sát tàn bạo... Tất cả đang trông chờ vào tài thao lược của Gray Pierce...
  Không chỉ là cuộc phiêu lưu cổ điển mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy tài trí, khiến người ta sửng sốt trước những khám phá. Trật tự đen xứng đáng là lựa chọn đầu tiên cho thể loại hành động và phiêu lưu.
  ------+-----
  Các tác phẩm khác:
  1- Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  3- Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/6/16
 2. NQK

  NQK Lớp 10

  Bìa đẹp đấy.
   
 3. NQK

  NQK Lớp 10

  @tran ngoc anh , em chỉnh lại thông tin này.

  Nguyên tác chỉ là Black Order thôi, phần sau là phần thông tin về series. Series (bộ) này có tên là Sigma Force, tập này là tập số 3. Tham khảo tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Anh nghĩ là có thể thì thêm cả thông tin về năm xuất bản lần đầu. Nhiều lúc điều này cho người đọc biết được phần nào cái bối cảnh của truyện đó.
   
  Motsach13, tango.baby and quyche like this.
 4. bachikho

  bachikho Lớp 3

  có các cuốn khác không các bác
   
 5. VC(van.cuong)

  VC(van.cuong) Mầm non

  Vậy sao, hê hê, ban đầu em định bỏ không làm đấy đại ca, lỗi chính tả khủng khiếp y như bản OCR 80%, lúc soát và đọc thấy không hợp gu nên không soát kỹ vì chán quá!
   
 6. VC(van.cuong)

  VC(van.cuong) Mầm non

  Đã cập nhật ở post 1.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/16
  Motsach13, NQK and viettran_ru like this.
 7. VC(van.cuong)

  VC(van.cuong) Mầm non

  OK nhé! Còn trong ebook để tna giải quyết.
   
 8. congbocngheo

  congbocngheo Mầm non

  Thứ tự các cuốn như thế nào hả Bạn?
   
 9. VC(van.cuong)

  VC(van.cuong) Mầm non

  Đã cập nhật #.
   
  Motsach13 and QuangHai like this.
 10. ngockq75

  ngockq75 Lớp 3

  Trật tự đen,NXB Văn Học, 584 trang, khổ 16 x 24 cm, tiểu thuyết của James Rollins, Đỗ Trọng Tân dịch từ nguyên bản tiếng Anh.
  Tác giả lôi cuốn bạn đọc vào cuộc phiêu lưu hồi hộp đến đứng tim… Cùng với những bí mật lịch sử, Trật tự đen trở thành tiểu thuyết bán chạy kỷ lục, gây tranh luận sôi động nhất từ trước đến nay của James Rollins. Bạn đọc bị cuốn hút vào câu đố bí ẩn đằng sau các chữ Run huyền bí. Giải mã, chúng ta sẽ trả lời được những câu hỏi từng ngăn trở loài người từ thuở sơ khai… Những câu hỏi hiện hành như tiêu đề thời sự ngày nay nhưng cũng cổ điển như Kinh Thánh: câu hỏi về nguồn gốc sự sống.

  Một vụ cháy dữ dội xảy ra từ một hiệu sách ở Copenhagen đã nhóm lên cuộc săn lùng không mệt mỏi xuyên suốt bốn lục địa. Hành động đốt nhà, giết người lộ rõ âm mưu xảo quyệt nhằm lấy trộm cuốn Kinh Thánh đã từng thuộc về Charles Darwin, cha đẻ thuyết Tiến hóa. Chỉ huy trưởng chiến dịch Gray Pierce dấn thân tìm hiểu, khám phá bí mật từ thời Đức Quốc xã và những cuộc thí nghiệm khủng khiếp mà người ta thực hiện tại một phòng thí nghiệm bỏ hoang chôn sâu trong những dãy núi hang hốc tại Ba Lan.
  Cách một lục địa, bệnh điên tàn phá một tu viện xa xôi hẻo lánh
  trên vùng núi cao thuộc Nepan, các vị sư biến thành kẻ ăn thịt người và tự hành xác. Lisa Cummings, nữ bác sỹ Hoa Kỳ trẻ tuổi đang tiến hành điều tra sự việc khủng khiếp này, đột nhiên cô trở thành mục tiêu của một tên ám sát tàn bạo, kẻ đang làm việc cho các thế lực bí mật nào đó, muốn chôn vùi sự việc bằng bất kỳ giá nào. Đồng minh duy nhất của Lisa chính là Painter Crowe, Giám đốc lực lượng Signa, chỉ huy ưu tú của các nhà khoa học Mỹ và những đặc vụ lực lượng tinh nhuệ Mỹ. Anh đã mang những dấu hiệu của thứ bệnh điên, phá hủy não các nhà sư.
  Giờ đây chỉ còn phụ thuộc vào Gray Pierce để cứu mạng cả Painter lẫn Lisa -và thế giới hiểm nghèo- trong khi Lực lượng Signa đang phải chạy đua với thời gian để bóc trần âm mưu thế kỷ đe dọa phá hủy trật tự thế giới này và vĩnh viễn thay đổi loài người.

  So với Mật mã Da Vinci mang những tình tiết ly kỳ không ngớt của những tiểu thuyết hành động hay nhất, Trật tự đen của James Rollins không chỉ là cuộc phiêu lưu cổ điển mà còn là một cuộc hành trình đầy tài trí, khiến người ta sửng sốt trước những khám phá… cho chúng ta một quan điểm mới giật mình về nơi sinh tồn của con người trong hệ sinh tồn hùng vĩ.

  Người ta đã dành những lời ca ngợi nồng nhiệt nhất cho tác giả James Rollins: “Bạn đọc hâm mộ ông mong có một câu chuyện tiết tấu nhanh, vui và đầy hồi hộp… James Rollins đã cung cấp những câu chuyện hành động phiêu lưu tuyệt vời…”.


  James Rollins là tác giả của 7 cuốn tiểu thuyết bestseller: Địa tầng, Khai quật, Dưới đáy sâu, Amazonia, Cuộc săn lùng băng giá, Cuộc hành quân bão táp, Địa đồ di cốt. (Lời in trên bìa sách).
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này