Self-help Trí Thông Minh Thực Dụng - Harvey Deutschendorf

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 3/10/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  img498.gif

  Trí Thông Minh Thực Dụng

  Tác giả: Harvey Deutschendorf
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  Ngày xuất bản 05-2011

  -----★-----

  Giới thiệu
  Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi, vì sao có người đạt được thành công dễ dàng còn người khác lại chật vật cả đời mà vẫn không giành được thành công nào đáng kể?

  Trí thông minh thực dụng sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó bằng việc phác họa một bức tranh hoàn thiện về cuộc sống con người chúng ta. Đó là những ảnh hưởng của trí tuệ xúc cảm việc giải quyết các vấn đề, từ công việc tới cuộc sống; đó là sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới nội tâm; là tầm nhìn về thế giới bên ngoài... Những mảnh ghép này của bức tranh sẽ giúp các bạn tăng cường khả năng thích ứng, quản lý stress, vươn tới hạnh phúc và thành công.

  Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc những kỹ thuật đơn giản, hiệu quả và chỉ cần năm phút mỗi ngày để đạt được thành công. Bởi thành công không phải là một bước đột phá mà là sự tích lũy những thay đổi nhỏ có được nhờ lòng kiên trì, tính kỷ luật và vận dụng tối đa trí tuệ xúc cảm. Qua thời gian, những kỹ thuật này sẽ trở thành một phần của con người chúng ta và một thay đổi thật sự hình thành trong cuộc sống của chúng ta theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Ebookss, An05, baobaoxiao and 42 others like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này