Self-help Triết lý cuộc đời - Jim Rohn

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 17/7/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  cover-triet-ly.png
  “Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,
  Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,
  Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

  Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông.
  Cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ một định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Thời gian tới mình sẽ đóng góp vào box này vài cuốn của đầu sách self-help nhé! Bạn nào có hứng thú với chủ đề này thì cùng tham gia gõ text với mình nha! Chi tiết liên hệ về inbox hén! ^.^
   
Moderators: dragonking91, mopie
: vctvegroup

Chia sẻ trang này