Trinh thám Trở lại hoang thôn - Sái Tuấn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Nửa năm sau khi tiểu thuyết “Quán trọ hoang thôn” xuất bản, nhân vật “tôi” – tác giả của cuốn tiểu thuyết nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách. Không có địa chỉ người gửi, trên tấm thẻ chỉ vẻn vẹn một vòng tròn kỳ quái và chân dung của một cô gái giống nhân vật Tiểu Chi trong cuốn tiểu thuyết của anh như đúc. Cùng lúc đó, “tôi” nhận được tin nhắn cầu cứu của Tô Thiên Bình - người may mắn sống sót sau khi trở về từ hoang thôn. “Tôi” lần tìm đến phòng trọ của Thiên Bình thì phát hiện anh ta đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trên cửa sổ cũng có ký hiệu vòng tròn màu đỏ như máu, giống hệt trên tấm thẻ.
  Tiếp tục khám phá căn phòng của Thiên Bình, “tôi” phát hiện ra trong máy tính của anh ta có những đoạn video về một người con gái mang vẻ đẹp âu sầu, bí hiểm. Cô là A Hoàn - nữ vương cuối cùng của vương quốc Lương Chử, tên cô chính là ký hiệu vòng tròn kia và cô chỉ còn sống được bẩy ngày. Vậy mà chỉ vài tiếng sau đó, “tôi” bất ngờ khi gặp lại khuôn mặt A Hoàn trong hình hài của một cô gái phục vụ quán Bar tên là Lâm U.
  Giữa A Hoàn và Lâm U có mối quan hệ gì? Tại sao lại có sự giống nhau đến lạ kỳ như vậy? Rốt cục là nữ vương Lương Chử phục sinh hay chỉ là hai khuôn mặt của một người đa nhân cách? Ký hiệu vòng tròn kỳ bí kia có ý nghĩa gì? Lần theo các đầu mối để tìm hiểu sự thật, càng ngày “tôi” càng phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ. Hình bóng lúc ẩn lúc hiện của A Hoàn và câu chuyện về lời nguyền tình yêu của cô đã khiến “tôi” bị cuốn vào ảo giác do cô tạo ra, chấp nhận đeo lại chiếc nhẫn ngọc năm xưa và trở lại hoang thôn thêm một lần nữa… “Tôi” bị dồn tới bước không còn lựa chọn nào khác là phải tìm ra sự thật trong vòng 24 giờ, nếu không sẽ phải chết...
  Được xem như phần tiếp theo của tiểu thuyết “Quán trọ hoang thôn”, “Trở lại hoang thôn” với những tình tiết ly kỳ, bí ẩn và hấp dẫn không kém sẽ đem đến cho độc giả nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

  Dịch giả: Dung Lê
  Typist: hoalacocay
  Nguồn: vnthuquan.net
  Tớ làm ebook này đơn giản vì muốn share cho các bạn k có đk mua sách (giống tớ) có thể đọc được thôi. Nếu có j vi phạm thì Mod cứ del bài này đi nhé :p
  Enjoy it
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post: lovesukkie
  nguồn TVE
   
 2. Link hỏng rồi, bạn nào up lại hộ mình với
   
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

   

  Các file đính kèm:

 4. n1dminhd

  n1dminhd Mầm non

  Cho mình hỏi là chuyện này còn có phần tiếp theo không ?
   

Chia sẻ trang này