Trọn bộ Hary Potter Full (Movie + Audio + Ebook) + sub Việt

Thảo luận trong 'Sách các định dạng' bắt đầu bởi conguyen, 3/10/13.

 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Tóm tắt nội dung :

  Câu chuyện mở ra với bữa tiệc mừng của một thế giới phù thủy mà nhiều năm nay đã bị khủng hoảng bởi Chúa tể Voldemort. Đêm trước đó, Voldemort đã tìm thấy nơi trú ẩn của gia đình Potter và giết chết Lily cũng như James Potter với lý do từ một lời tiên tri sẽ ảnh hưởng đến Voldemort. Tuy vậy, khi hắn định giết Harry, Lời nguyền Chết chóc Avada Kedavra đã bật lại, Voldemort bị tiêu diệt, chỉ còn là một linh hồn: không sống cũng không chết. Trong lúc đó, Harry bị lưu lại một vết sẹo hình tia chớp đặc biệt trên trán mình, dấu hiệu bên ngoài duy nhất từ lời nguyền. Cậu là người sống sót duy nhất khi trúng phải lời nguyền này, và việc đánh bại Voldemort đầy bí ẩn đó đã được cộng đồng phù thủy phong danh hiệu “Đứa bé sống sót”.
  Vào đêm tiếp theo, một phù thủy nhưng không được sử dụng pháp thuật (Rubeus Hagrid) mang Harry tới nơi sẽ là chỗ ở của cậu trong nhiều năm sắp tới đó là gia đình Dì Dượng của Harry. Cậu bé Harry mồ côi sau đó được nuôi lớn bởi gia đình Dursley - những người không phải là phù thủy và luôn tìm mọi cách để ngăn cản cậu đến với quyền năng phép thuật. Dì và dượng của Harry luôn hắt hủi cậu, Vì họ rất ghét phép thuật nên dì và dượng của Harry đã giấu tất cả những vật tài sản phép thuật mà cậu thừa kế cũng như luôn phạt cậu thật nặng khi có điều gì đó lạ thường xảy ra.
  Dù vậy, khi sinh nhật lần thứ 11 của cậu đến gần, thì những điều bất thường liên tục xảy ra, cậu phát hiện rằng mình có thể trò chuyện với "rắn"(bằng “Xà Ngữ”). Và Harry lần đầu tiên được thế giới phép thuật liên lạc, cậu nhận được những lá thư từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts gửi tới. Những lá thư đó bị dượng cậu lấy đi trước khi cậu có cơ hội đọc được chúng. Vào ngày sinh nhật 11 tuổi, cậu được Hagrid - người giữ khóa của trường Hogwarts – cho biết thật ra cậu là một pháp sư và đã được mời vào học ở trường Hogwarts. Mỗi phần truyện là một năm học, hầu như diễn ra ở Hogwarts. Harry đã vượt qua nhiều phép thuật khó khăn, bức tường chắn của xã hội và cảm xúc khi cậu trải qua tuổi thiếu niên khó khăn của mình. Cậu cũng chống lại quyền lực ngày càng lớn mạnh của Voldemort và sự phủ nhận dai dẳng của Bộ Pháp thuật về sự trở lại của Voldemort.
  Bà Rowling đã nói sẽ viết tất cả là bảy phần, mỗi phần càng "bi quan" hơn phần trước đi theo đời Harry trong khi lớn lên và kẻ thù của cậu, Voldemort, ngày càng trở nên nguy hiểm. Đến giữa năm 2007, toàn bộ bảy phần đã được xuất bản. Phần thứ bảy và cuối cùng có tên tiếng Anh là Harry Potter and the Deathly Hallows(tên tiếng Việt: Harry Potter và bảo bối tử thần) được xuất bản ngày 21 tháng 7 năm 2007.

  Và đến bây giờ, khi chương 1 cua phần 7 cũng đã dựng thành film. Mình thấy rải rác nhiều nơi nên mình tập hợp lại thành 1 bài. Bài này mình tổng hợp đủ 7 phần gồm ebook, audio và movie.


  1.Harry Potter and the Sorcerors Stone (2001)


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2.Harry Potter and The Chamber of Secrets(2002)

  3.Harry Potter and the Prisoner of Azkaban(2004)  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  4.Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)


  5.Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007)


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  6.Harry Potter and the Half Blood Prince 2009


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  7.Harry Potter and the Deathly Hallows (2010)


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/3/14
  AnhAnnh thích bài này.
 2. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Chỉnh sửa cuối: 13/10/14
  AnhAnnh thích bài này.
 3. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Ghi chú: Các link của 2 bài viết trên đây chết gần hết còn 1 link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sống tất nhiên kể ở thời điểm hiện tại!

  Hãy tạm xem bản chữ ở Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Bản audio tiếng Anh ở Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link!
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/3/14
  AnhAnnh thích bài này.
 4. teszine

  teszine Mầm non

  bạn ơi có thể share lại file Audio với Ebook được không? 2 link ở trên đã bị xóa hết rồi.

  --------------

  Mình đã tìm được nguồn khác rồi. Share lại cho những ai đang tìm nhé: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/10/14
  Kinkin and conguyen like this.

Chia sẻ trang này