Lãng mạn True Love and Other Disasters (Thảm Họa Tình) [Chinooks Hockey Team #4] - Rachel Gibson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Tên tác phẩm: TRUE LOVE & OTHER DISASTERS
  Tác giả : Rachel Gibson
  Nguồn: Harper Collins E-books
  Người dịch & làm ebooks : Lexusolive
  Rating: 18+

  Tóm tắt truyện:

  Thảm họa Một : Đàn ông

  Cuộc sống khó khăn, tấp nập dạy Faith Duffy rằng không nên tin vào tình yêu. Cô trở thành người vợ hoàn hảo khi kết hôn với một người đàn ông già cả và giàu có. Rồi ông ra đi mãi mãi vào cõi cực lạc, để lại cho Faith những đêm dài cô đơn, một núi tiền và một đội bóng khúc côn cầu 'nhặng xị' .Vấn đề ở đây là, Faith thậm chí không biết tí gì khúc côn cầu.

  Thảm họa Hai: Sự đam mê

  Hầu như toàn nước Mỹ và một nửa dân số Canada đều dõi theo Ty Savage. Sự hấp dẫn giới tính chết người trao anh cả hàng dài người hâm mộ. Trong suốt cuộc đời Ty, anh chỉ mơ ước và dốc sức để giành được Cup Stanley. Và điều cuối cùng anh cần là một cô nàng rỗng tuếch làm rối loạn những dự định của anh.

  Thảm họa Ba: Tình yêu

  Faith miễn cưỡng đụng phải Ty, nhưng cô không thể nào ngưng nghĩ về anh cả ngày...và đêm. Rồi một khoảnh khắc bốc đồng kết thúc với việc Faith trên giường của Ty, và cô bắt đầu nhìn thấy ở anh nhiều hơn là sự hấp dẫn giới tính. Ty khám phá ra nhiều hơn về Faith - xinh đẹp & giàu có. Nhưng quan hệ giữa Faith và Ty là điều không tưởng và tình yêu giữa họ chắc chắn là một thảm họa.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  Last edited by a moderator: 22/4/15
 2. thaovankhang2016

  thaovankhang2016 Mầm non

  Với tác giả Rachel Gibson mình đã đọc cuốn vương phải tình em đầu tiên và rất ấn tượng với câu chuyện ấy, thế là down tất cả những truyện của tác giả có trên thư viện về đọc tiếp, và bây giờ mình chính thức là tín đồ của Rachel Gibson. Mình yêu những nhân vật nữ mà tác giả đã xây dựng trong câu chuyện, không quá hoàn hảo như cổ tích mà lại rất thực tế, đôi khi bắt gặp bản thân mình trong những nhân vật ấy dù là trong khoảnh khắc...Tóm lại rất thích tác giả này, hy vọng các bạn sẽ dịch tất cả những truyện của tác giả này.Cảm ơn các bạn nhiều.
   
  Motsach13 and Love Kindle like this.
 3. dipyeu

  dipyeu Mầm non

  Ai có bản epub bộ này ko up cho mình với
   
 4. VC.90

  VC.90 Lớp 2

  EPUB.
   

  Các file đính kèm:

 5. lexusolive

  lexusolive Mầm non

  Ôi tác phẩm đầu tay của mình đây rồi! ^.^
   
  mummim21988 thích bài này.

Chia sẻ trang này