Hoàn thành Trứng Chim Cúc Cu Này Thuộc Về Ai? - Higashino Keigo

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi V/C, 26/4/19.

Moderators: rhea, thuannguyen1088
 1. V/C

  V/C Mầm non

  cuccu.png
  Trứng Chim Cúc Cu Này Thuộc Về Ai?
  Tác giả: Higashino Keigo
  Dịch giả: Nguyễn Hải Hà
  Công ty phát hành Mintbooks
  Nhà Xuất Bản Văn Học
  Tái bản 04-2018
  —*—
  Giới Thiệu
  Hơn 800.000 bản tiểu thuyết đã được bán ra đồng thời được chuyển thể thành bộ phim truyền hình đình đám phá đảo mọi kỉ lục về tỉ suất người xem năm 2015 trên kênh WOWOW.
  Đằng sau mỗi con người đều ẩn chứa một bí mật. Dù cố gắng che giấu đến mấy cũng sẽ có ngày những điều chôn sâu giấu kĩ đó bị phơi bày trước ánh sáng. Vậy thì sau cùng, ai mới là người chịu tổn thương sâu sắc nhất? Là chúng ta hay người mà chúng ta tìm cách che giấu bí mật đó?
  Nếu bạn đang băn khoăn và chưa tìm được ra câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy tự đi tìm đáp án cho mình trong cuốn sách đặc biệt này.
  Bằng giọng văn ma mị sắc bén, tiết tấu dồn dập như đang sống trong những thước phim trinh thám gay cấn, Higashino Keigo đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, từng bước gỡ bỏ những nút thắt quan trọng và đẩy tình tiết câu truyện lên đến đỉnh điểm.
  Lôi cuốn, ám ảnh, và đầy tính nhân văn, cuốn sách này xứng đáng là cuốn tiểu thuyết được tác giả Higashino Keigo dành nhiều tâm huyết nhất trong sự nghiệp văn chương của mình chắc chắn sẽ khiến các bạn độc giả hài lòng. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cuốn sách đứng top đầu những cuốn sách trinh thám bán chạy nhất năm 2015.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Last edited by a moderator: 16/3/20
 2. Hung Manh

  Hung Manh Lớp 2

  Mình nhận 1 gói bạn nhé:)
   
 3. hieudeeptry

  hieudeeptry Mầm non

  dự án này treo giò rồi hả các bạn?
   
  TruongAn683 and m0n0kun like this.
 4. concop

  concop Mầm non

  Mình chuyển thẳng từ pdf sang ePub bằng Calibre, chưa có thời gian xem liệu có ổn không, hy vọng chất lượng đủ tốt để đọc mà không gây khó chịu.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: rhea, thuannguyen1088
: vctvegroup

Chia sẻ trang này