Trinh thám Truy Sát - Brad Thor

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 28/7/20.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  TRUY SÁT
  Tác giả: Brad Thor
  Người dịch: Hoàng Yến
  Hiệu đính: Nghĩa Yến
  Phát hành: IPM
  Nhà xuất bản Văn Hóa - Thông Tin 2008

  GIỚI THIỆU SÁCH:
  Sau nhiều năm không bị tấn công, một nhóm khủng bố đã chọn kỳ nghỉ cuối tuần dài đó là Ngày Độc Lập 4-7 làm mốc chấm hết cho sự yên bình trên đất Mỹ. Bằng một chiến dịch tấn công hoàn hảo, hệ thống cầu và hầm đường bộ ra vào Manhattan bị tấn công và phá hủy đúng vào thời điểm hàng ngàn người đổ ra đường đi nghỉ cuối tuần. Lợi dụng các nổ lực tìm kiếm và cứu hộ nạn nhân khủng bố đang diễn ra, một nhóm biệt kích tinh nhuệ nước ngoài đã thâm nhập vào New York chỉ để tìm một người của họ - một đối tượng với sự nguy hiểm và tầm ảnh hưởng lớn đến mức nước Mỹ sẽ làm mọi thứ cần thiết và bằng mọi giá để kiểm soát được.

  Trong tình huống đó Scot Harvath là hy vọng duy nhất của nước Mỹ. Bằng mọi cách, băng qua những con hố đổ nát và cháy sập của Manhattan, Scot thực hiện nhiệm vụ của mình, anh tìm bắt đối tượng mà chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ thậm chí không chính thức công nhận sự hiện hữu.

  Với phong cách viết thể loại hành động đặc trưng, ly kỳ và kiến thức phong phú của mình, Brad Thor đã mang lại một tác phẩm trinh thám hàng đầu mà chắc chắn khi đọc độc giả sẽ nhiều lần phải nín thở lật sang trang mới.

  Một cuốn tiểu thuyết trinh thám li kỳ, hấp dẫn nhưng cũng rất kinh hoàng… Các fan hâm mộ Dan Brown và Thomas Harris sẽ muốn đọc tác phẩm bậc thầy này của Brad Thor – Midwest Book Review.

  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
  PDF & Scan: @Nga Hoang
  OCR & Chia gói: @Trúc Quỳnh Đặng
  Soát lỗi:
  Gói 01: @welcom1985
  Gói 02: @daohaine
  Gói 03: @Trúc Quỳnh Đặng
  Gói 04: @chippiy
  Gói 05: @daohaine
  Gói 06: @bluecloud161
  Gói 07: @Trúc Quỳnh Đặng
  Gói 08: @daohaine
  Gói 09: @huong huynh
  Soát tổng: @Conan-tieudao
  Đóng gói: @Gassie
   

  Các file đính kèm:

: vctvegroup

Chia sẻ trang này