Kinh dị Truy tìm Dracula - Elizabeth Johnson Kostova

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

Moderators: thanhbt
 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Elizabeth Johnson Kostova sinh năm 1964 tại Mỹ, tốt nghiệp đại học Yale và lấy bằng Thạc sĩ Văn chương tại đại học Michigan. Truy tìm Dracula là tác phẩm đầu tay của cô, được dịch ra 28 thứ tiếng, giành giải Hopwood Award cho Tiểu thuyết đang hoàn thành (2003), Quill Award cho Tác phẩm đầu tay (2005), Book Sense Award cho Tiểu thuyết xuất sắc nhất (2006). Năm 2007, Sony đã mua bản quyền dựng phim tác phẩm này và dự kiến bộ phim sẽ ra mắt sớm.
  Quá đỗi hấp dẫn là Truy tìm Dracula, cuốn tiểu thuyết với một khối lượng kiến thức khổng lồ, với ba phần đan cài nhau giữa quá khứ và hiện tại, trải ra trên khắp các bối cảnh từ các thành phố lớn đến những vùng hẻo lánh nhất châu Âu, với nữ nhân vật chính là một sử gia. Trên hành trình phân tích các dấu hiệu và văn bản bí mật, giải mã những bí ẩn nằm sâu trong truyền thống văn hóa nặng chất tu viện của châu Âu Trung Cổ, đồng thời trốn chạy khỏi những kẻ thù giấu mặt luôn bám theo khắp chốn để bảo vệ sức mạnh cổ xưa của Dracula, cô đã đến gần hơn bao giờ hết bí mật quá khứ của chính cô, đồng thời đối diện bản chất của cái Ác. Sau mười năm thai nghén, Truy tìm Dracula ra đời với tư cách tiểu thuyết đầu tay của Elizabeth Kostova. Ở đó, người đọc được đắm chìm trong vô vàn những chi tiết từ kinh viện đến bình phàm. Còn tác giả thì đóng góp thêm cho nền tiểu thuyết thế giới một cuốn sách kỳ thú nằm phân vân giữa các thể loại phiêu lưu, trinh thám, Gothic, du ký, ly kỳ. Một lần nữa Dracula huyền thoại lại hiện về – trong vai một bạo chúa, một Kẻ Xiên Người, cũng đồng thời là nhân vật giúp ngăn chặn người Ottoman xâm nhập Wallachia. Truy tìm Dracula đã là một thành công vang dội với vô số giải thưởng và hàng triệu bản in lưu hành tại 28 quốc gia trên toàn cầu.
  “Vừa là chuyện kinh dị, vừa là lịch sử, vừa là chuyện tình lãng mạn… Kostova có một khả năng kể chuyện sắc sảo, cùng một câu chuyện kỳ diệu để thuật lại với chúng ta.” – Victoria A. Brownworth, Baltimore Sun
  “Một lượng kiến thức sâu rộng trong lòng một câu chuyện ma.” - New York Magazine

  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/1/14
 2. nghiem4381

  nghiem4381 Mầm non

  Link die rồi bạn ơi. làm ơn coi lại dùm. :p
   
 3. donggiaomuaha

  donggiaomuaha Mầm non

  Link ko dùng được bạn ơi. Check lại giùm mọi người nhé. Thanks
   
 4. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  mình đã thêm file kèm theo rồi nhé...
  thanks các bạn...!
   
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này