Trinh thám Truy tìm tội phạm - Max Brand

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 16/11/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Truy tim toi pham 1.jpg
  Truy tìm tội phạm
  Tác giả: Max Brand
  Dịch giả: Ngọc Tuấn
  Nhà xuất bản: NXB Văn học
  Công ty phát hành: Văn Lang
  Ngày xuất bản: 09-2004
  Số trang: 220
  Giá bìa: 22.000đ
  Đánh máy: casau
  Soát lỗi và làm Ebook: Heoconmtv
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc


  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Nhân vật chính của truyện - Loroimer Everett Weldon - vốn là một chàng trai gan góc, anh hùng, xuất thân từ giới giang hồ. Sau vụ gây rối ở sòng bạc Miquel Cabrero, Weldon nhận lời làm người bảo vệ cho Helen O’Mallock - cô con gái duy nhất của tướng O’Mallock đang bệnh rất nặng và có nguy cơ bị những kẻ lạ mặt ám sát sau cái chết của cha.

  Vốn quả cảm và kiên cường, Weldon quyết tâm bảo vệ tính mạng cho Helen và tìm ra sự thật của những bí mật bao quanh ngôi nhà trên ngọn đồi. Song sự thật ngày càng thêm rối rắm khi anh phát hiện chúng có liên quan đến người con gái mà mình vẫn hằng yêu - Francesca Laguarda...

  "...Jorram giới thiệu Weldon với cả phòng lần lượt những cái bắt tay gật đầu chào, ánh mắt nồng nàn đến với anh ta. Tâm hồn Weldon trở nên nhẹ nhõm hơn. Từ chiều đến giờ, anh ta cứ trĩu nặng ưu tư với việc bỏ mặc Hellen trong căn nhà trên ngọn đồi cao. Anh ta cứ sợ Francesca dụ anh ta đi vắng nhằm mục đích hãm hại cô gái tật nguyền. Thế nhưng bây giờ anh ta đã quyên hết băn khoăn và sợ hãi. Với những con người như thế này, lòng anh ta thanh thản lạ thường. Đã lâu rồi, anh ta phải vắt óc ra mà làm việc, suy tính, không có những giây phút thảnh thơi. Giờ cũng là cái dịp, anh ta nghĩ vậy.

  Francesca tiến đến không hề có nụ cười thỏa mãn thích thú, chỉ nắm lấy tay Weldon rồi nhìn thật lâu vào mắt anh chàng..."


  Trích Bài ca của mỹ nhân ngư trong Truy tìm tội phạm
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/1/16
  chanhvan1987, quan286, juli and 48 others like this.

Chia sẻ trang này