Cổ tích Truyện cổ Andersen

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 7/10/13.

 1. picicrazy

  picicrazy Sinh viên năm I

  Tên truyện: Truyện cổ Anđecxen
  Tác giả: Hans Christian Anđecxen


  Anđecxen có một thời ấu thơ cơ cực nhưng đầy gian truân.Nhưng chính cuộc sống gian truân ấy đã cho ông những thể nghiệm phong phú, cộng với khả năng khắc khổ tự học, tới năm 30 tuổi, ông đã trở thành một nhà văn nổi tiếng. Ông dành nhiều tâm huyết viết truyện đồng thoại cho thiếu nhi. Những truyện đồng thoại của ông được trẻ em toàn thế giới say mê đọc và đã sống mãi với thời gian.
  Bởi ông biết khám phá những khía cạnh thần kỳ, bất ngờ, ngay trong những sự việc đơn giản hàng ngày, đưa chúng vào thế giới đồng thoại đầy chất thơ nhưng vẫn bắt rễ từ thế giới hiện thực.


  Tuyển tập “ Truyện cổ Anđecxen” bao gồm những câu truyện đồng thoại tiêu biểu của Anđecxen và những bức tranh mình hoạ tuyệt đẹp và sinh động cho các câu chuyện ấy.Tiêu biểu như:Bộ quần áo mới của hoàng đế, Bầy chim thiên nga, Vịt con xấu xí, Bà chúa tuyết…


  Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa của tác giả gửi tới các bạn nhỏ của biết bao thế hệ. Bạn ơi!Hãy cùng bước vào thế giới truyện cổ Anđecxen nhé!
  (Nguồn: tieuhocnghiatan.edu.vn)


  Người viết bài: chicken29986
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  register, meom99, 123phat and 14 others like this.
 2. Mr.Big

  Mr.Big Mầm non

  Các bạn thân mến,

  Tuổi thơ tôi gắn liền với những câu truyện cổ tích của Anđecxen qua những trang giấy vàng mà bố tôi tặng. Bẵng đi bao năm tháng, khi bất chợt tôi muốn các con mình được đọc những trang sách đó thì không thể tìm lại được nữa. Vật báu tuổi thơ đã dần bị giảm giá trị và lãng quên khi tôi lớn dần lên. Tôi đã không còn tin vào bài học của con mèo già. Nhưng tôi thực sự muốn các con tôi cũng có những giấc mơ tuổi thơ ấy và học được những bài học nên người.

  Sau nhiều nỗ lực tìm lại kho báu tuổi thơ và với sự góp sức của các thành viên diễn đàn e-thuvien, với sự cho phép của chủ blog Truyện cổ Anđecxen - bạn Trần Hải Yến, tôi đang gửi tới các bạn hai tập truyện cổ Anđecxen bản prc và pdf. Hy vọng những ai giống tôi sẽ tìm lại tuổi thơ của mình trong đó, còn những ai đã từng đọc một số trong số đó sẽ có cơ hội khám phá những miền đất khác của Anđecxen, và những ai chưa từng đọc Anđecxen - hãy ngồi xuống và để ông dẫn bạn đi.

  Đêm qua tôi mơ thấy Thần Ru ngủ cầm một chiếc Kindle, lẻn thật nhanh vào sau lưng tôi và thổi phù một cái, thế rồi khi tôi bắt đầu mơ màng, thần giương chiếc ô nhiều màu sắc lên và bắt đầu kể một câu chuyện...

  [​IMG]
  (ảnh: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)

  Link download ebook:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Hy vọng sẽ luôn được sát cánh cùng diễn đàn.

  Mr.Big
   
  Last edited by a moderator: 4/11/13
  123phat, cfcbk, ai0ia and 12 others like this.
 3. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Người Post: Kimdung113
  Truyện cổ Andersen - song ngữ Anh-Việt
  ----------------------------------------
  Xin giới thiệu cùng các bạn Truyện cổ Andersen - song ngữ Anh-Việt.

  Dựa trên file của bạn Mr.Big, và những dữ liệu trên mạng cho phần tiếng Anh, tôi đã hoàn thành truyện này. Những phần cập nhật:

  - Sửa lỗi chính tả phần tiếng Việt

  - Thay tên phiên âm theo bản tiếng Anh

  - Đưa nội dung truyện bằng tiếng Anh vào sách

  Các phần trên, tiêu đề và mục lục được liên kết hai chiều với nhau bằng hyperlink nên rất thuận tiện cho việc đọc sách và đối chiếu nội dung, hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc giải trí và học tiếng Anh

  Link:

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  thay đổi nội dung bởi: kimdung113, 03-09-2012 lúc 12:45 PM Lý do: Cập nhật nội dung
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/13
  An05, Bilbone, Phuong.ptt and 24 others like this.
 4. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Bản Epub Song ngữ Việt - Anh cho bạn nào cần
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này