Sách scan Truyện thiếu nhi: ĐÊM ĐỎ - ĐỖ QUANG TIẾN (NXB KIM ĐỒNG)

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Cái lệ, 26/4/22.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Cái lệ

  Cái lệ Lớp 5

  Sau một thời gian dài bận bịu, mình lại cặm cụi scan tập truyện thiếu nhi có thể nói là giờ kiếm lại còn khó hơn lên giời của nhà văn Đỗ Quang Tiến - tập truyện Đêm đỏ.
  Đọc suốt nhiều tác phẩm của nhà văn Đỗ Quang Tiến, không khó để nhận thấy một giọng văn đằm thắm, tinh tế, sâu sắc, không giật gân, không cuồn cuộn như một dòng sông, một dòng có quanh có khúc, nhưng êm đềm và trôi xa vào lòng người. Đặc điểm ngòi bút Đỗ Quang Tiến là ở chỗ không cường điệu, lên gân cũng chẳng cần đến một sự cao giọng ngợi ca hoặc những hình thái tu từ, những lời lẽ văn chương trang trọng để đánh bóng sự việc, mà là một sự miêu tả điềm đạm, cặn kẽ về một hành động anh hùng vốn không hề tự biết anh hùng. Cứ như một tình cảm tự nhiên, bộc phát.
  Và bây giờ xin thân gửi đến mọi người bản Scan cuốn Đêm đỏ mà mình đã tìm ra được khi tình cờ sắp xếp lại dãy kệ sách đợt nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương vừa rồi. Nếu mến mộ giọng văn của Đỗ Quang Tiến, mình sẽ tiếp tục gửi đến mọi người một tập sách khác còn hiểm hơn bản này nữa. Đó là cuốn Trong rừng - NXB Kim Đồng in năm 196x.
  Thân ái!!!
  Link tải PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/4/22
 2. Cái lệ

  Cái lệ Lớp 5

  Thật không ngờ là mới post bài này lên đã có người nhanh tay lấy về chèn thông tin khác vào file để bán ebook. Thật đáng buồn. Có lẽ sau này nên suy nghĩ lại về việc scan sách để đưa lên mạng như thế này.
   
 3. hungbc1010

  hungbc1010 Lớp 5

  Mình thấy có trang chia sẻ miễn phí, nhưng trong file có chèn thông tin và e-mail [email protected]. Chắc phải chèn trước thông tin vào rồi mới chia sẻ quá!
   
  phucbangdl and Cái lệ like this.
 4. phucbangdl

  phucbangdl Mầm non

  Đúng là Cốc mò cò xơi. Thứ tha đi bạn ơi
   
 5. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 10

  Mấy đứa ăn cắp nhanh lắm bạn.
   
  phucbangdl thích bài này.
 6. Cái lệ

  Cái lệ Lớp 5

  Biết thế nào được hả bạn
   
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này