Kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bộ (toàn tập) - Ôn Thụy An

Thảo luận trong 'Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử' bắt đầu bởi Văn.Cường, 12/3/16.

Moderators: thanhbt
 1. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Tứ.jpeg
  Tứ Đại Danh Bộ

  Tác giả: Ôn Thụy An
  Thể loại: Kiếm Hiệp
  Ebook: Truyen368.com

  Tác giả Ôn Thụy An có lẽ đã quá quen thuộc với các độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp, ông đã trở thành một cây đại thụ lớn trong những tác giả chuyện viết về thể loại này bên cạnh các tác giả Huỳnh Dị, Kim Dung,... Truyện của ông nổi tiếng với bạn đọc bởi những tình tiết hấp dẫn đầy thu hút, lối viết văn dung dị đầy sức hút, các nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ, tình tiết logic và có những bất ngờ thú vị. Đọc truyện Tứ Đại Danh Bộ bạn sẽ thấy rõ hơn những điều này, và có những trải nghiệm thú vị.

  Gia Cát Thần Hầu có bốn đệ tử:

  Tứ đệ tử Lãnh Huyết, cương nghị, giỏi kiếm pháp, lại càng giỏi tính nhẫn nại,lãnh đạm nhưng khi giúp Võ Lâm Ngũ Long đối phó với truyền nhân của Phi Huyết Kiếm Ma, thủy chung lệ trong lòng chàng đã chảy.

  Tam đệ tử Truy Mênh, tính tình hào sảng, vui vẻ, thích uống rượu, giỏi khinh công, thoái pháp, chàng quyết khám phá ra bí mật U Linh Sơn Trang. Vậy kẻ đứng đằng sau chuyện này là ai?

  Nhị đệ tử Thiết Thủ, tính điềm đạm, ôn hoà, nội lực hùng hậu vô song, cánh tay cứng rắn như thép, không gì phá nổi.Cùng những hảo hán trên giang hồ, Thiết Thủ không quản phong ba, quyết đấu ba trận với bằng hữu Liên Vân Trại, ngày ngày sống trong tinh thần đề cao cảnh giác chung quy cũng vì một chữ nghĩa và sự an nguy của thiên hạ đuổi theo Tuyệt Diệt Vương Sở Tương Ngọc.Thiết Thủ nằm dài trên đất, trong lòng cảm thấy trống vắng vô cùng, rốt cuộc trận chiến này chàng thắng hay bại?

  Đại đệ tử vô tình, đôi chân tàn phế, lòng dạ lại mềm yếu nhưng là kẻ cơ mưu, túc trí, giỏi khinh công và ám khí. Một lần xen vào chuyện võ lâm, giải cứu Bắc Thành quyết đấu cùng Tứ Đại Thiên Ma, một thân tàn phế nhưng không quản nhọc nhằn, vô tình lại tìm ra một kẻ năm xưa đã thảm sát cả nhà chàng. Kẻ khiến trái tim Vô Tình rung động không ngờ lại là một kẻ vô cùng đáng sợ. Cơ Diệu Hoa thực sự là ai?

  Vô Tình,Thiết Thủ, Truy Mệnh, Lãnh Huyết chính là tứ đại danh bổ trong thiên hạ. Trước giờ dù án lớn đến đâu, chỉ cần một, cùng lắm là hai trong Tứ Đại Danh Bổ hiện thân. Nhưng lần này, cả tứ đại danh bộ đã hội họp đầy đủ hành sự. Rốt cuộc là vụ án kinh thiên gì? Mười ba sát thủ đã giết cả nhà Vô Tình là ai? Thủ lĩnh của bọn họ là thần thánh phương nào? Không cần biết là thất bại hay thành công, cả Tứ Đại Danh Bổ đều cười thật lớn, dù thắng hay bại, bọn họ vẫn là những anh hùng.
  Mời bạn đón đọc truyện và giải đáp những thắc mắc này nhé!
  ---------+-++----++++-+-
  Mời các bạn download ở post 4
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/3/16
 2. rockyou

  rockyou Lớp 5

  Giá như bạn cho thêm cái bìa sách thì hay quá, cảm ơn bạn nhiều !!!
   
 3. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Mình đã nhờ @tran ngoc anh thay bìa, sẽ có sớm thôi.
   
  anhhungxalo, tulong90 and rockyou like this.
 4. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm IV

  Update: Bìa cộng định dạng mobi.
   

  Các file đính kèm:

  meetdak, nghiem4381, vnn1269 and 14 others like this.
 5. rockyou

  rockyou Lớp 5

  Bản epub của bạn sai chính tả rất nhiều, nhiều chương thiếu như chương 2 chẳng hạn. Nhiều chữ sai ví dụ "đối phỏ", thiêu dốt, đâp ứng, v.v... Giá như các bạn làm cẩn thận, tuy chậm nhưng nó xứng với công sức của bạn. Nó là sản phẩm văn hoá....xin cảm ơn ! Chúc bạn thành công !!!!
   
 6. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Bản này mình không có làm bạn à! Chỉ sưu tầm thôi, lang thang trên mạng mãi mới tìm được toàn tập.
  Thể loại Kiếm Hiệp chỉ mang tính giải trí thuần túy cho nên cũng ngại chỉnh sửa. Mình hiện có trong tay vài trăm cuốn của thế loại này mà trên diễn đàn chưa có, nếu như chỉnh sửa hết rồi up lên cũng mất vài năm, mà không thể làm việc khác được.
  Thể loại này mình thấy rất hiếm người hiệu đính lại, hiện giờ chỉ mới thấy bộ; Thất Chủng Vũ Khí của anh @NQK, Lộc Đỉnh Ký của anh @4DHN.
   
  rockyou thích bài này.
 7. rockyou

  rockyou Lớp 5

  Mình biết là không dễ dàng. Chỉ tiếc người đánh máy ẩu thôi. Mà trong Kho của bạn có "Thất cầm chưởng" không vậy ?
   
  Văn.Cường thích bài này.
 8. rockyou

  rockyou Lớp 5

  Mình xem lại nguồn Tứ Đại Danh Bộ có chương 2 và một vài chương thiếu mà....
   
  Văn.Cường thích bài này.
 9. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Không có! Hình như cuốn này của Gia Cát Thanh Vân thì phải.
   
  rockyou thích bài này.
 10. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Nguồn đọc online và ebook là khác nhau đấy bạn, do người đóng gói ebook làm ẩu nên khi cop word cop bị thiếu.
   
  rockyou thích bài này.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này