Mỹ thuật Từ điển tranh về các con vật - Lê Quang Long (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ sách Âm nhạc - Hội họa' bắt đầu bởi Heoconmtv, 19/6/15.

Moderators: vqsvietnam
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Từ điển tranh về các con vật
  NXB Giáo Dục
  Tác giả: Lê Quang Long

  Thế giới động vật vô cùng phong phú, đa dạng, có hàng triệu loài phân bố khắp nơi trên thế giới, từ núi cao đến biển sâu, từ nước đến cạn, rồi cả đến những vùng cực quanh năm băng tuyết... Mỗi loài lại có những đặc tính riêng về hình dạng, tập tính, về sinh sản và về thức ăn...

  Cuốn "Từ điển tranh về các con vật" là bộ sưu tập hấp dẫn về thế giới động vật, được trình bày và diễn đạt một cách súc tích, sinh động và dễ hiểu, có tranh ảnh đẹp minh hoạ, trong đó có những loài vật ta có thể gặp hoặc nhìn thấy hàng ngày và có những loài không thể thấy vì chúng ở rất xa và rất khó tìm. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu, tra cứu về chúng để có thêm những kiến thức cơ bản nhất, cập nhật nhất về thế giới động vật. Cuốn sách còn là tài liệu quý phục vụ cho việc nghiên cứu về động vật ở Việt nam và thế giới.

  Hơn 500 con vật được trình bày trong cuốn sách này, gồm: Tên gọi tiếng Việt (và tiếng Anh), đặc tính riêng về hình dạng, tập tính, về sinh sản và về thức ăn..., ảnh màu minh hoạ.


  Download:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/8/15
  haist, darktiger, cungcung and 25 others like this.
 2. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Mấy cuốn từ điển kiểu này rất bổ ích nhưng sách Việt Nam hồi đó đúng chán ở trình bày, hình ảnh thì không đồng nhất (hình vẽ và hình chụp lẫn lộn), chất lượng hình cũng không đẹp, thành ra ebook cũng không đẹp.
  Thể loại sách này thì nước ngoài làm khỏi chê, như của DK hay bách khoa Larousse.
   
  izula773, haiauLucky, cfcbk and 4 others like this.
Moderators: vqsvietnam

Chia sẻ trang này