Tiếng Anh Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả - Nguyễn Thị Hà Bắc

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi trungbtmv, 18/5/19.

 1. trungbtmv

  trungbtmv Lớp 4

  Nếu như bạn mong muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp từ 3 tới 6 tháng thì cuốn sách này sẽ làm bạn thất vọng. Thực tế cho thấy chưa có ai mới bắt đầu học tiếng Anh có thể giao tiếp được trôi chảy trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Đó là ảo tưởng. Nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm làm như thế nào có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo, chuyên nghiệp trong 1 năm tới thì xin chúc mừng bạn. Tôi tin rằng những bí mật được tiết lộ trong cuốn sách này sẽ làm bạn thỏa mãn với điều đó.
  Có rất nhiều người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn không giao tiếp được. Có những người học tiếng Anh tại các trung tâm khác nhau nhưng vẫn không giao tiếp được. Hầu hết chúng ta học ngoại ngữ gần 12 năm cũng không giao tiếp được. Phải chăng có điều gì đó mà những người chúng ta còn thiếu?
  Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy yếu tố then chốt để thành công với tiếng Anh. Nó không phải là phương pháp học, nó cũng không phải là môi trường, cũng không phải là đối tác ..
  Tuy nhiên trong bất kỳ cuộc thi hay cuộc chơi nào cũng vậy cả, thường chỉ có 5% là những người xuất sắc vượt trội và đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Chính vì vậy bạn có quyền lựa chọn, ở khu vực 95% hay 5% là do bạn quyết định. Rất nhiều người đọc cuốn sách này. Nhưng 95% mọi người không đọc hết nó và đó chính là cách mà những người đó đã thất bại. Bởi vì cách mà họ bỏ cuộc trong một cuộc thi nhỏ là đọc hết một cuốn sách này thì đó cũng chính là cách họ bỏ cuộc trong hành trình học tiếng anh. Nhưng tôi tin, bạn sẽ lựa chọn đứng vào top 5% những người xuất sắc nhất , phải không nào?
  Nếu như bạn đã sẵn sàng để sử dụng tiếng Anh trong 1 năm tới thì tôi tin chắc rằng đây chính là quyển sách quan trọng nhất mà bạn cần đọc. Hãy đọc, tin tưởng và thực hành. Tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những kết quả kỳ diệu trong 1 năm tới.
   

  Các file đính kèm:

 2. hiephp2102

  hiephp2102 Mầm non

  Chân thành cảm ơn bạn.
   
 3. phuga89tb

  phuga89tb Mầm non

  Cảm ơn bạn. Mình đang tìm kiếm phương pháp học hiệu quả
   
 4. damsaf

  damsaf Lớp 4

  Cám ơn bạn! Mình đã đọc hết! Nội dung cơ bản là những lời khuyên! Còn về phương pháp thì không được rõ ràng lắm, nói hơi chung chung và hơi cầu may!
   
 5. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 8

  Thêm thông tin về tác giả:
  Đúng là tuổi trẻ tài cao. 1993.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  upload_2019-7-2_13-51-2.png
   
 6. damsaf

  damsaf Lớp 4

  Bạn Hà Bắc đây còn may! Học phổ thông không tệ! Đến lúc bị đưa đẩy vào môi trường sử dụng tiếng Anh nên phải phấn đấu hết mình! Mình không có ý chê tác giả! Nội dung cuốn sách không sai, chỉ có điều không được cụ thể lắm!
  Tuy vậy, Quyển của bạn Hà Bắc chất lượng vẫn tốt hơn nhiều so với quyển "Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài" của Nguyễn Đăng Trung Hải! Nói thật, thực sự là cuốn sách "thảm họa" self-help learn English!
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 7. damsaf

  damsaf Lớp 4

  Chia sẻ cho các bạn cuốn của GS. TS. Phạm Văn Vĩnh! Cho những bạn có nhu cầu tham khảo! (Bìa do mình tự chế biến, không phải bìa bản gốc nhé)
   

  Các file đính kèm:

 8. phuga89tb

  phuga89tb Mầm non

  Mình gần đây ngộ ra là dù có pp hay cỡ mấy mà không bắt tay làm thực hiện thì cũng vô ích thôi. Chúng ta quen với sự thoải mái trong giao tiếp tiếng việt, rất khó để thay đổi.
   
 9. phongnhatu

  phongnhatu Lớp 1

  Tôi đang ở trình độ trung bình,nghe tốt nhưng nắm thông tin và phản hồi thì chậm. Thiếu thực hành thì kiến thức tốt mấy cũng quên dần.

  Tôi thấy nhiều nhóm đã dùng Couchsurfing và một số app mạng xã hội để mời các bạn Tây sang đây du lịch một chuyến đi đại loại cho đi nhờ xe máy tham quan một vòng Hanoi, hay hơn nữa làm dẫn tour hoặc còn cho ở nhờ nếu chỗ ở có nhiều phòng.

  Bằng mấy cách đó thì mới có người nước ngoài để thực hành ngoại ngữ mà lại nâng cao được khả năng giao tiếp. Tôi có post trên trang Couchs của mình mà chưa thấy ai quan tâm. Bạn nào có ý định tìm cách thực hành có thể chia sẻ và giao lưu. Rất vui nếu có cơ hội giao lưu ngoại ngữ với mọi người.
   

Chia sẻ trang này