Huyền huyễn Từng Thề Ước - Đồng Hoa (Trọn Bộ 2 Tập)

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 23/8/16.

 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  [​IMG] [​IMG]

  Từng Thề Ước (Trọn Bộ 2 Tập)
  Tác giả: Đồng Hoa
  Dịch Giả: Tố Hinh
  Công ty phát hành Nhã Nam
  Nhà xuất bản Phụ Nữ
  Ngày xuất bản 03-2013
  Nguồn: ebooktieuthuyet

  -----★-----

  Giới thiệu
  Mang trong mình dòng máu dã thú, bản chất Xi Vưu vừa tàn nhẫn vừa chân thành, vừa giảo quyệt vừa thuần khiết. Hắn không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chỉ nuôi thù hận, và nuôi lý tưởng duy nhất là chinh phạt vạn vật trong trời đất, thống nhất giang hà.
  Số mệnh trớ trêu, trên hành trình đánh dẹp thiên hạ, hắn đã gặp A Hành vương cơ của bộ tộc Hiên Viên. Hai người thoạt tiên là hiểu lầm, rồi mau chóng đem lòng yêu thương say đắm. Dưới bóng hoa đào, Xi Vưu đã ngỏ lời thề ước với nàng, quyết định buông bỏ tất thảy dã tâm và tham vọng để ở bên nàng đến trọn đời. Hắn yêu rất chân thành, hận chân thành, đố kỵ cũng chân thành. Đúng như một dã thú, hắn không biết cách tin tưởng ai, cũng không dễ dàng khiến ai tin tưởng. Hắn ngỡ mình đối với A Hành đã đủ tốt rồi, nhưng không biết rằng điều nàng cần nhất là sự nương tựa và niềm tin.
  Hắn tưởng tình yêu có thể vượt lên sống chết và vĩnh cửu, nhưng không biết rằng tình yêu như thế, thật ra đã tan nhòa trong khói bụi hỗn mang của thời viễn cổ.

  Nhận định
  “Yêu một người phải như thế nào? Đọc Từng thề ước mới biết, yêu là phải như Xi Vưu, yêu thì tha thiết, sẵn sàng làm bụi đất dưới chân tình nương. Đến khi hận tột cùng, hận vào tim gan xương tủy vẫn không cách nào làm tổn thương người yêu cho được…”
  - Tạp chí Đọc sách Trung Hoa
  “Đến cuối cùng chỉ còn lại mình ta, ôm ấp lời hẹn ước, ôm ấp tình yêu, ôm ấp những quá vãng không ai hay biết… Một câu chuyện khiến lòng người tê dại.”
  - Mạng văn hóa Sina
  “Đọc Từng thề ước để thấy, bi kịch cũng có nhiều khuôn mặt.”
  - Nhà văn Kim Tử, tác giả của Mộng hồi Đại Thanh
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 28/8/16
  uyendi17, vinaguy, nmt and 6 others like this.

Chia sẻ trang này