Lịch sử Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ - Tô Hoài

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi thiensu_mattroi, 1/10/13.

Moderators: Bọ Cạp
 1. thiensu_mattroi

  thiensu_mattroi Lớp 10

  [​IMG]

  Hoàng Văn Thụ là người dân tộc Tày, sinh năm 1909 tại xóm Phạn Lạc, xã Lý Nhân (nay là xã Hoàng Văn Thụ), huyện Văn Uyên (nay là huyện Văn Lãng), tỉnh Lạng Sơn. Tham gia hoạt động cách mạng từ khi còn rất trẻ, quãng đời hoạt động của ông tuy không dài nhưng rất nhiều ý nghĩa. Những cống hiến, đóng góp to lớn và sự hy sinh anh dũng của ông cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đã khiến cái tên Hoàng Văn Thụ đi vào sử sách và sống mãi trong lòng biết bao thế hệ.

  “Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ” giúp chúng ta hiểu thêm về quãng đời tuổi trẻ vất vả gian truân nhưng cũng đầy hào hùng của chiến sĩ cách mạng yêu nước Hoàng Văn Thụ. Với trí tưởng tượng tuyệt vời, lối kể chuyện tự nhiên, chân thực, xây dựng bối cảnh sinh động, bám sát và trung thành với các yếu tố lịch sử, Tô Hoài đã khiến cả thời tuổi trẻ của nhân vật như sống dậy. Đây thực sự là một tác phẩm văn học sử lôi cuốn và hấp dẫn.

  TUỔI TRẺ HOÀNG VĂN THỤ
  Tiểu thuyết
  (In lần thứ hai)

  Tác giả: TÔ HOÀI
  NHÀ XUẤT BẢN THANH NIÊN HÀ NỘI - 2004

  Thực hiện ebook: hoi_ls


  Định dạng prc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  File epub và mobi chuyển đổi từ file prc trên.
   

  Các file đính kèm:

 3. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Bản epub làm từ prc:

  [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

  amorphous, lecanhcuong and trungkho like this.
 4. frienemy

  frienemy Mầm non

  Cảm ơn bạn. Thật vui khi được đọc sách bạn up lên một cách thoải mái, hoàn toàn đúng với tinh thần của tve-4u (cùng đọc - cùng chia sẻ) trong lúc mọi thứ đều khó khăn, sách hay để cho anh em thèm, chỉ một nhóm riêng được đọc chứ không cho mọi người cùng đọc - cùng chia sẻ.
   
 5. trungkho

  trungkho Lớp 4

  Cám ơn bạn đã mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ của mình, cá nhân mình thấy bạn dũng cảm, vì dám nói thẳng suy nghĩ quen được đọc miễn phí, và không phải đóng góp công sức gì. Điều này sẽ khích lệ rất lớn cho các nhóm làm sách riêng thêm tin tưởng vào nguyên tắc chỉ chia sẻ cho những người chịu cho đi!
   
  karrykane thích bài này.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này