Hỏi đáp Tùy tiện phán người khác là ngụy biện?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 5/9/20.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Gửi @Deathshine
  Em xin trình bày như sau.

  [​IMG]

  Đây là comment của em, từ comment này phát sinh ra một số rắc rối tiếp theo.

  [​IMG]

  Đây là trạng thái bác ấy đang hoạt động nhưng không phản hồi comment trước đó, trong khi đang hồi vấn hỏi về lý do tại sao lại tùy tiện nói người khác ngụy biện thì sau nhiều giờ vẫn không có phản hồi, trong khi đang online.

  [​IMG]

  Đây là comment vấn đáp. Rõ ràng bác ấy trích một comment mà còn chưa hiểu comment đó nói gì, tùy tiện phán ý nghĩa khác cho nó, đối nghịch thấy rõ với câu từ của comment được trích.

  Em cho rằng đây là hành động xúc phạm, không đơn thuần chỉ là một cú đấm, nó nhẹ quá, còn hành động này xúc phạm đến tư tưởng, quan điểm cá nhân, và còn cả diễn giải sai quan điểm và tùy tiện gán ghép một quan điểm sai lầm khác về cho đó là “ngụy biện”.

  Còn đây là link topic Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nếu chị đã unban thì giải quyết nhé. Em nghi ngờ bác này có tư tưởng thân Trung Quốc ngầm, đang ngầm gieo rắc khắp tve4u.
  Xin được chào đón tất cả thành viên nào có tư tưởng thân Trung Quốc vào đây tra vấn, đấu từ với mình, mình sẽ lôi ra hết những thành phần đó. Còn nếu không dám lên tiếng thì tốt nhất là im luôn nhé. Tốt nhất là cứ lẳng lặng hoạt động ngầm như trước giờ đi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/20

Chia sẻ trang này