Tuyển tập câu chuyện cảm động-Vol. 6

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi Despot, 3/10/13.

Moderators: virgor
 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Mình tiếp tục thân tặng các bạn tập tiêp theo của tuyển tập chuyện này. Đây là các câu chuyện vẫn được gửi qua gửi lại trên internet. Chắc mọi người đã từng đọc ở đâu đó và chắc rằng mỗi người chúng ta đôi lần sẽ thấy mình trong những câu chuyện đó. Bản Vol.6 này là bản cuối cùng của bộ sưu tập của mình.

  Nếu để đọc cho có đọc thì cuốn ebook này chẳng đáng giá một xu vì hầu hết các câu chuyện đều mang tính "rao giảng" và đề cao các vấn đề đạo đức. Tuy nhiên, nếu để đọc và suy ngẫm và nhìn lại bản thân mình, nhất là trong thời kỳ xã hội còn đang "bát nháo" như lúc này thì chắc chắn mỗi người sẽ thấy được nhiều điều. Theo mình, cuốn ebook này đặc biệt tốt cho thế hệ trẻ hoặc rất trẻ, những người hiện đang mất đi rất nhiều lòng tin vào con người vào một xã hội tươi đẹp.

  Mong cuốn sách này đóng góp được một điều gì đó trong cuộc sống của các bạn. Một chút lãng mạn, một chút thơ, một chút đạo đức... một chút tình người.......


  Thân ái và chúc mọi người thấy thú vị với cuốn ebook lần này.

  P/s: do ebook có nhiều hình ảnh--> dung lượng file lớn--> mình phải chia làm 2 file .rar--> các bạn tải về rồi giải nén nhé.

  Người viết bài:
  capthoivu
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

Moderators: virgor

Chia sẻ trang này