Đông y Tuyển tập ebook prc Dưỡng Sinh

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi ntnquynhpro, 4/10/13.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. ntnquynhpro

  ntnquynhpro Lớp 6

  Tuyển tập ebook prc Dưỡng Sinh
  Tình cờ thấy có nhiều ebook.prc hữu ích trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khi sưu tầm tư liệu liên quan đến ebook “Nhìn mặt đoán bệnh” của Michio Kushi do bạn moreshare up lên TVE; tuy hình thức trình bày của các ebooks này không đẹp bằng các ebooks do các thành viên của TVE bào chế, nhưng thấy nội dung có ích nên tambao trích vài cái up lên cho các bạn rộng đường tham khảo, vui lòng bỏ qua cho những sai sót.
  1. Cách nấu ăn phòng chống ung thư (Nguyễn Trung - Phạm Thị Ngọc Trâm biên dịch)
  2. Nội Lực tự sinh – OSAWA (Thái Khắc Lễ dịch)
  (trên TVE đã có bản .doc của bạn huynhdoan2000)
  3. Trị liệu bằng dưỡng sinh (Bác sĩ Nguyễn Văn Thụy)
  4. Sức mạnh của tịnh khẩu – Nhóm biên dịch Diệu Minh. Theo Macrobiotic Today
  Tâm trí không thích sự tĩnh lặng bởi bản thân nó là không giới hạn, hay thay đổi và bất an. Nó luôn thích sự ồn ào bởi vì tâm trí luôn cần hoạt náo. Với bản ngã, yên lặng có nghĩa là gần với cái chết.
  Thế nhưng tĩnh lặng là một trạng thái tự nhiên của mọi vật. Âm thanh là sự náo động, nhiễu loạn. Từ “nhiễu” là từ tiếng La tinh “nausea” , nó có nghĩa là gây ra ốm đau. Sự nhiễu loạn của tư tưởng và phát âm làm tiêu hao khí lực của con người. Do đó tịnh khẩu là một biện pháp bảo vệ và phục hồi sức khoẻ bản thân và làm trẻ hoá cơ thể. Hơn thế, nếu bạn muốn chứng nghiệm về Đạo để đi vào cốt lõi bên trong của sự sống. Không có cách nào tốt hơn là im lặng. Như một vị thầy từ xưa đã nói “Tiết kiệm lời nói là trở về với tự nhiên”, và “Những người nói nhiều là những người hiểu ít”.
  Xin lỗi vì lấy bài bạn tambao bên TVE mà chưa kịp xin phép, mong bạn thông cảm nha
  View attachment TuyentaptuebookPRCDuongSinh.rar
  Trích "Sức mạnh của tịnh khẩu"
   
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này