Làm người Tuyển Tập Sách Tự Lực Của Cụ Nguyễn Duy Cần

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi maidorim, 5/8/18.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. maidorim

  maidorim Lớp 7

  Mình rất thích tư tưởng, triết lý, và những dòng văn đầy tâm huyết cụ Cần đã viết nên dành cho những người học trò, những người hậu thế, với thông điệp sâu kín để tạo nên những thánh nhân đảm đương những công việc thế sự.

  Hạnh phúc lớn nhất đời mình là được biết cụ, được đọc sách của cụ. Với mình, cụ là một người Thầy, một triết gia dựa trên và thường xuyên dẫn dụ những triết lý của người khác, nhưng lại đứng độc lập với họ, để thành lập một hệ thống tư tưởng của riêng mình. Sách của cụ, tuy mình chưa đọc hết, nhưng nó đã giúp mình rất nhiều trong hình thành nhân cách, khả năng ứng xử, ứng biến với cuộc đời. Chưa biết nó sẽ giúp mình đi đến đâu, nhưng giờ, nó đã biến mình trở thành một người hoàn toàn khác, con người mà mình cảm thấy thật hạnh phúc khi có được.

  Làm những cuốn sách này, rất hy vọng rằng những tư tưởng của cụ Cần sẽ đào luyện nên những con người thật phi thường, mang sức mình xông pha, đóng góp cho sự phát triển tích cực của xã hội.

  Chúc vui!

  maidorim.

  P/s: đây là bản ebook được làm từ sách pdf gốc do @tran ngoc anh cung cấp nên chất lượng hơn nhiều so với các bản cũ, nhưng mình không chắc nội dung có giống hệt hay không, do khá nhiều đoạn trong sách khác của cụ bị cắt cúp, sửa lại khi tái bản!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 5/8/18
  haist, DungHo, hdk and 24 others like this.
 2. maidorim

  maidorim Lớp 7

  2 cuốn còn lại.
   

  Các file đính kèm:

  haist, hdk, an234 and 20 others like this.
 3. linhle390

  linhle390 Mầm non

  Chào bạn, mình muốn chuyển file epub này sang Kindle để đọc thì dùng cách nào được ạ? Mình copy vào nhưng máy không đọc được.
  Thân!
   
 4. maidorim

  maidorim Lớp 7

  Bạn có thể sử dụng calibre để chuyển sang azw3 hoặc mobi và copy vào kindle bạn nhé!
   
 5. linhle390

  linhle390 Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều. Mình đã làm được rồi.

  Thân ái!
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này