Trinh thám Tuyển tập truyện về Arsène Lupin - Maurice Leblanc

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Nếu ai đã từng ham mê đọc Sherlock Holmes thì ko thể bỏ qua nhân vật cũng ko kém tài năng đó là Arsène Lupin. Arsène Lupin có có phán đoán, sự tinh nhạy, kỳ tài phá án "ngang ngửa" với Sherlock Holmes. Họ đều có một điểm chung là trên tài cả giới cảnh sát điều tra.

  Song khác với sự công khai, đàng hoàng của Chiến sĩ công lý Sherlock Holmes, Arsène Lupin luôn ẩn hiền, mờ tỏ, rắc rối, cũng như phức tạp hơn nhiều. Lupin thực thi công lý theo một cách thức khác: lên án chống lại những kẻ giàu sang, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó.

  Đề tài phong phú, đối tượng đa dạng, sự kiện vụ án biến hóa khôn lường; Lupin "xuất quỷ nhập thần", tột độ tài ba, hoang đường mà chân thực... Tất cả những cái đó khiến người đọc bị cuốn hút, không thể rời ra.

  Các bạn hãy cùng đọc, khám phá, chiêm nghiệm, thưởng thức những vụ kỳ án của Arsène Lupin trong quyển sách ""Những cú siêu lừa của Arsène Lupin"

  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 7/6/15
  Storm, nh0c_yeu, vova178 and 48 others like this.
 2. mytho

  mytho Lớp 9

  MAURICE LEBLANC

  [​IMG]

  Maurice Leblanc (Môrix Lơblăng) là một nhà văn Pháp sống ở cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Ông là con của một vị chủ tàu, sinh năm 1864 tại thành phố Ruăng và mất năm 1941. Từ năm 1885 ông làm nghề viết báo. Từ đó ông bắt đầu sáng tác văn học. Sự nghiệp văn học của ông bao gồm các loại tiểu thuyết tâm lý, tiểu thuyết trinh thám, tiểu thuyết phiêu lưu và huyễn tưởng khoa học. Ông đã xây dựng nên một nhân vật thám tử trứ danh là Acxen Luypanh (Arsène Lupin), người được coi là Sơlốc Hôm của Pháp. Xung quanh nhân vật này, ông đã sáng tác một khối lượng lớn tiểu thuyết trinh thám, trong đó có những tác phẩm nổi tiếng như "Vụ án cây đèn bảy nhánh", "Acxen Luypanh chống lại Sơlốc Hômx", "Chiếc nút chai pha lê"...

  - Arsène Lupin - Cái chết rình rập
  - Arsène Lupin đối đầu Sherlock Holmes
  - Arsène Lupin - Sa bẫy địa ngục
  - Những cú siêu lừa của Arsène Lupin
  - Những cuộc phiêu lưu của Arsène Lupin
  - Tám vụ phá án của Arsène Lupin
  - Ngôi nhà bí ẩn
  - Báo Thù
  - Nữ bá tước Cagliostro
  - Hòn Đảo 13 chiếc quan tài
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 19/9/15
  Storm, ngocdiep, HornetPhan and 54 others like this.
 3. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Arsene Lupin 2.jpg
  Những cuộc phiêu lưu của Arsènne Lupin
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Nhà xuất bản Công an Nhân dân
  Năm xuất bản: 2004
  Số trang: 359

  Định dạng file: mobi


  Một vụ trộm ký tên Arsène Lupin là một vụ trộm bậc thầy. Không kìm, không dụng cụ..., những vật cần thiết của một tay trộm bình thường ! Arsène Lupin thường thích nạn nhân chờ đón mình ! Họ là Raoul de Limésy, Raoul d' Enneris, Raoul d'Averny, bá tước d'Andrésy, đại tá Spanniento, Horace Velmont..., là một nhà quý tộc, nhà tài phiệt, một họa sĩ nổi tiếng hay người say mê nghệ thuật, họ nổi bật trong các phòng khách sang trọng khi chưa phải là nạn nhân của Arsène Lupin. Nhưng các vụ trộm đều thực hiện một cách nhẹ nhàng, thanh nhã. Tất nhiên không giấu tên. Những cách thô bạo phổ biến trong nghề trộm cướp không được Arsène Lupin áp dụng. Anh để lại tấm danh thiếp của mình và bao giờ cũng thận trọng không làm các bà lo sợ... Arsène Lupin là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong văn học trinh thám Pháp với những hành động mạo hiểm, độc đáo của mình...

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
  Storm, hihihehes2, vnn1269 and 40 others like this.
 4. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG] [​IMG] Arsene Lupin 3.jpg
  Những cú siêu lừa của Arséne Lupin
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Dịch giả: Tân Quỳnh
  Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin
  Năm xuất bản: 2008
  Số trang: 284

  Định dạng file: prc


  Cuốn sách đưa chúng ta đến với Arsène Lupin, người có óc phán đoán, sự tinh nhạy, kỳ tài phá án. Lupin thực thi công lý theo một cách thức: lên án chống lại những kẻ giàu sang tham lam, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó.

  Đề tài phong phú, đối tượng đa dạng, biến hóa khôn lường, Lupin xuất quỷ nhập thần, tài ba, hoang đường mà chân thực. Hãy khám phá, chiêm nghiệm, thưởng thức và thư giãn với các vụ kỳ án của Arsene Lupin.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/9/15
  Storm, Namndl, vnn1269 and 36 others like this.
 5. Mình ấn tượng thời cấp 2 là đọc "Những chiếc răng cọp" của Maurice Leblanc (cũng Arsène Lupin) nhưng bây giờ tìm ở các hiệu sách không thấy tái bản lại và cũng không thấy ebook cuốn này.
   
  tuan anh ong noi thích bài này.
 6. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Arsène Lupin sa bẫy địa ngục
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
  Năm xuất bản: 2007
  Số trang: 189

  Định dạng file: true PDF


  Vài lời giới thiệu:

  Thủ đoạn - nhân hậu - lãng tử - bí ẩn. Rất đàn ông và cũng rất quý phái. Viên thảm tử ngoài vòng pháp luật. Đó là Arsène Lupin - một đối tượng làm rung động bao trái tim người. Bao nhiêu năm qua đã rồi - mà sự mê hoặc của nhân vật rất đàn ông này cũng công cuộc khám phá những vụ án gay cấn, hiểm nguy của chàng vẫn chưa thôi mê hoặt công chúng. Arsène Lupin dường như là một kẻ bất khả chiến bại. Nhưng tại cuốn sách này chàng đã sa bẫy địa ngục. Hãy xem chàng xoay xở ra sao..

  "Lupin, kể cho tôi nghe điều gì về anh đi nào.
  - Chà chà! Anh muốn tôi kể cái gì chứ? Người ta đã biết toàn bộ cuộc đời của tôi rồi cơ mà! - Lupin ngồi lì xì trên chiếc ghế dài trong phòng làm việc của tôi, trả lời như thế.
  - Chẳng có ai biết cuộc đời của anh đâu. Người ta biết là do lá thư nào đó của anh đăng trên những tờ nhật báo mà anh đã bị hút vào một việc nào đấy, rồi anh đã làm cho ai đấy phải liêu xiêu.... Nhưng vai trò của anh trong toàn bộ các vụ ấy, ngay nội dung của câu chuyện, quá trình thảm kịch diễn ra người ta đâu có biết.
  - Quái chưa! Chuyện rùm beng lợi lộc gì chứ.
  - Chẳng có lợi lộc gì, thế quà biếu năm mươi nghìn phơ răng của anh cho vợ của Nicolas Dugrival chẳng có một lợi lộc gì, cái cách bí ẩn mà anh ta đã đoán được điều khó hiểu của ba bức tranh đó!

  - Mấy điều bí ẩn lạ lùng, hẳn thế - Lupin nói - Tôi giới thiệu với anh một đầu đề nhé: Bóng kim đồng hồ.
  - Thế những thành công tuyệt vời của anh? - Tôi nói thêm - Và bí mật đằng sau những hành động tốt đẹp của anh? Tất cả những câu chuyện ấy mà anh thường nói bóng gió trước mặt tôi như anh đã gọi là: Chiếc nhẫn cưới, cái chết rình rập..... Những câu chuyện riêng tư muộn mằn, Lupin đáng thương của tôi ạ!.... Nào, can đảm lên nào!Kể đi!....

  Mấy vụ tôi vừa nhắc là thời kỳ Lupin đã nổi tiếng, thế nhưng anh chưa lao vào những trận đánh ác liệt, ở thời kỳ trước những cuộc phiêu lưu lớn của: "Chiếc kim rỗng và 813" không hề nghĩ đến chiếm giữ những kho báu lâu đời hàng trăm năm của các vua chúa nước Pháp hoặc đến trộm cướp Châu Âu trước mũi của hoàng đế nước Đức, anh chỉ bằng lòng với những trận đánh úp tầm thường và những lợi ích vừa phải hơn cho những cố gắng thường ngày trong chi tiêu, đều đặn làm điều xấu và cũng làm cả điều thiện bởi bản tính tự nhiên và bởi lối tài tử kiểu Đông-ki-sốt hay đùa cợt và hay động lòng thương của anh.

  Vì anh im lặn nên tôi nhắc lại:
  - Lupin, nào xin mời anh!.....
  Trước sự kinh ngạc của tôi, anh đáp lại:
  - Ông bạn thân mến, ông lấy một chiếc bút chì và một tờ giấy ra đây.
  Hoàn toàn vui vẻ, tôi nghe theo ngay với ý nghĩ là cuối cùng anh sẽ cao hứng và phóng túng đọc cho tôi một hai trang, còn tôi thì chao ôi! Tôi buộc lòng phải phản ứng ngầm với những lời giải thích rườm rà và những câu tán dương, đến chán ngấy. Anh hỏi tôi:
  - Anh xong chưa?
  - Tôi xong rồi
  - Viết đi: 19 - 21 - 18 - 20 - 15 - 21 - 20
  - Thế nào?
  - Anh cứ viết đi, tôi bảo với anh thế mà.
  ....."

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
  vnn1269, becoivn, hoangtuna and 19 others like this.
 7. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Tám vụ phá án của Arsène Lupin
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Nhà xuất bản Công an Nhân dân


  Vài lời giới thiệu:

  Arsène Lupin là nhân vật huyền thoại của văn học Pháp, giống như Shelock Homlk của Anh.

  Cuốn sách này kể về những cuộc phiêu lưu của Lupm: Anh xuất hiện ở một vùng nào đó trong vai một người bạn hào hoa, rồi khám phá ra một vụ án mạng trong quá khứ, phá âm mưu tống tiền; lần khác anh cứu một người đẹp, giúp một tên nhà giàu tìm ra tên trộm nhưng lại cuỗm của hắn vật báu, làm hắn tức nghẹn họng mà vẫn phải cám ơn anh. Có lần Lupin còn vào vai cảnh sát trưởng để thoát khỏi sự truy lùng; dùng những mánh khóe thông minh vượt ngục...

  Cuốn sách hấp dẫn với nhiều tinh tiết ly kỳ, lạ lùng: nhân vật hào hoa, thông minh.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
  vnn1269, becoivn, hoangtuna and 19 others like this.
 8. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Arsène Lupin đối đầu Sherlock Holmes
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Dịch giả: Tân Quỳnh
  Nhà xuất bản Thời đại

  Năm xuất bản: 2009
  Số trang: 232
  Định dạng file: PDF


  Vài lời giới thiệu:

  Arsène Lupin là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong loạt truyện thám tử, tiểu thuyết trinh thám của nhà văn trinh thám Pháp Maurice Leblanc (1864 – 1941) (tác gia cùng thời với "cha đẻ của Sherlock Holmes" Arthur Conan Doyle (1859 - 1930)).

  Nhiều người cho rằng, Lupin được xây dựng dựa trên hình tượng Marius Jacob - một tên trộm thông minh có thật nổi tiếng ở Pháp. Arsène Lupin là một siêu đạo chích có tài hóa trang, một tên trộm quý tộc chuyên trộm đồ của nhà giàu trong khi núp bóng quý ông lịch thiệp.


  [​IMG]
  Tên Trộm Thế Kỷ - Arsène Lupin

  Arsène Lupin là một nhân vật có thể sánh ngang cùng với các nhân vật khác như Holmes cua Conan Doyle, Hercule Poirot của Agatha Christie.

  Arsène Lupin vs. Sherlock Holmes

  Nếu ai đã từng ham mê đọc Sherlock Holmes thì không thể bỏ qua nhân vật cũng không kém tài năng đó là Arsène Lupin. Arsène Lupin có óc phán đoán, sự tinh nhạy và tài phá án "ngang ngửa" với Sherlock Holmes.

  [​IMG]
  Sherlock Holmes và Arsene Lupin là hai nhân vật có sức hấp dẫn vô song trong thể loại truyện trinh thám

  Song khác với sự công khai của người bảo vệ công lý Sherlock Holmes, Arsène Lupin luôn ẩn hiền, mờ tỏ, rắc rối và phức tạp hơn nhiều. Lupin thực thi công lý theo một cách thức khác: lên án chống lại những kẻ giàu sang, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó.

  Có thể nói, Lupin là kẻ trộm chính nghĩa và Sherlock Holmes là người bảo vệ công lý.

  Nét hấp dẫn song hành giữa Arsène Lupin và Sherlock Holmes

  Được ví như giọt nước và ánh lửa, như cái lạnh của thành sương mù London và dáng vẻ sôi nổi, hào nhoáng của thành Paris – lộng lẫy kinh đô Ánh sáng, hai nhân vật hư cấu cùng thời Arsène Lupin và Sherlock Holmes cho đến nay vẫn hấp dẫn độc giả và gợi nguồn cảm hứng sâu sắc tới các đạo diễn tài ba trên toàn thế giới.

  Cả hai gần như khác biệt về phạm vi hoạt động, về tính cách và mục đích, nhưng ở họ, có 2 điểm chung là trên tài cả giới cảnh sát điều tra và ẩn chứa nét hấp dẫn tuyệt vời:

  [​IMG]
  Sherlock Holmes của thành sương mù London

  Phần lớn những cuộc điều tra của thám tử Sherlock Holmes lịch lãm, quyết đoán diễn ra tại London và những vùng phụ cận, đặt trong khoảng thời gian từ năm 1886 đến năm 1904, thấm đẫm phong vị thời Victoria cường thịnh.

  [​IMG]
  Và một Arsene Lupin của thành Paris tráng lệ

  Ngược lại, những phi vụ của Lupin – tên trộm phong độ, hào hoa, yêu chiều phụ nữ – lại tập trung chủ yếu ở Paris nước Pháp, vào “Thời kỳ tươi đẹp” (Belle Époque).

  Về thời gian, ra đời sớm hơn so với Lupin (1887 so với 1905), hình tượng Holmes gắn liền với những dấu ấn thời đại, những phương tiện kỹ thuật riêng, được phản chiếu vào trong thế giới nghệ thuật của tác phẩm. Ở những thiên truyện của Conan Doyle, Holmes hãy còn xuất hiện cùng cỗ xe ngựa hai bánh và đoàn tàu lửa hơi nước.


  [​IMG]
  Sir Arthur Conan Doyle viết Sherlock Holmes năm 1887

  Trong khi ấy, ở những khung cảnh đầu tiên mà Lupin xuất hiện và hành động, đã bắt gặp bóng dáng của những máy chụp hình Kodak, những chiếc Limousine 24CV do Peugeon chế tạo.

  Đi sâu vào bản chất hình tượng, cả Holmes và Lupin đều là những biểu tượng cho tinh thần dân tộc, có quan hệ mật thiết với việc giữ vững lợi ích quốc gia, cưu mang niềm tự hào nòi giống. Trong truyện "Con bảy cơ", viết vào năm 1907, Leblanc đã để cho Lupin dùng tài năng siêu việt của mình đánh cắp một bản kế hoạch chế tạo tàu ngầm tối mật của nước ngoài.


  [​IMG]
  Maurice Leblanc viết Arsene Lupin năm 1905

  Hơn một năm sau, Conan Doyle đã đáp trả bằng việc sáng tác câu chuyện Holmes kỳ công phá án và tìm lại được kế hoạch tuyệt mật ấy. Holmes luôn là một ngườ ái quốc, một người Anh lịch lãm, lạnh lùng; trong khi Lupin hào hoa được gọi là “tên trộm của đất nước” và luôn mang bên mình giấc mộng Napoléon nồng cháy.

  Cả hai nhân vật, tồn tại trong thế giới với những luật chơi riêng, nhưng đều cóchung thái độ khinh thường những thiết chế rất đỗi quan liêu, máy móc, kém hiệu năng của luật pháp hiện thời. Bộ máy cảnh sát và các viên thám tử là một chiếc đinh ốc trong trò chơi vượt thoát đầy khôi hài và mai mỉa của Lupin:“không viên cảnh sát nào có thể ngăn hắn làm điều hắn muốn”.

  Trong khi đó, thái độ của Holmes với giới cầm quyền được biểu hiện thông qua cảm nhận của ông về thanh tra Lestrade: nhanh nhẹn nhưng cứng nhắc, quá nghèo trí tưởng tượng và hết sức thiển cận.


  [​IMG]
  Hình tượng Arsene Lupin và Sherlock Holmes được tác giả Aoyama Gōshō cho 'tái ngộ' trong cuộc đấu trí giữa thám tử Conan và Siêu đạo chích Kaito Kid

  Mặc dù khác biệt trong mục đích, hành động và nhiều quan điểm khác, nhưng hình tượng văn học Arsene Lupin và Sherlock Holmes lại có sức hấp dẫn người hâm mộ không thể chối bỏ.

  Nếu tinh ý, độc giả hoàn toàn có thể thấy 2 hình tượng này được tái hiện trong cuộc đấu trí, so tài của thám tử Conan và Siêu đạo chích Kaito Kid trong bộ truyện tranh Nhật Bản Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gōshō.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
 9. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Arsene Lupin 1.jpg
  Ngôi nhà bí ẩn
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Dịch giả: Đoàn Doãn

  Nhà xuất bản Công an Nhân dân
  Năm xuất bản: 2007
  Số trang: 230
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc


  Cuộc phiêu lưu khá hấp dẫn liên quan đến những viên kim cương và bí mật về bi kịch của một dòng họ. Tất cả được khám phá nhờ khả năng... đi đêm, đột nhập và suy luận của Arsene Lupin. Kim cương sẽ được tìm thấy, nhưng nhớ nhé, chúng sẽ không bao giờ được phép trở về với chủ, nếu đó là một kẻ giàu có không ra gì.
   

  Các file đính kèm:

 10. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Hòn đảo 30 chiếc quan tài - Maurice Leblanc.jpg
  Hòn đảo 30 chiếc quan tài
  Nguyên tác: The Secret of Sarek
  Tác giả: Maurice Leblanc
  Dịch giả: Nguyễn Văn Tỵ
  Nhà xuất bản: Văn học
  Công ty phát hành: Nhà sách Đông Tây
  Năm xuất bản: 2001
  Số trang: 458
  Giá bìa: 42.000


  Tiểu thuyết trinh thám Hòn đảo ba mươi chiếc quan tài là một phần trong tác phẩm nhiều tập của nhà văn lớn Maurice LeBlanc nhan đề Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Ácxen Luypanh. Tác giả đã xây dựng nhân vật Ácxen Luypanh như một vị anh hùng rất đẹp, sống động và rất gần gũi với mọi người chúng ta, đồng thời còn đặt ra nhiều vấn đề xã hội khá lý thú. Đây là một bản anh hùng ca vang dội nhất, một vở bi hài kịch chan chứa tình yêu và đầy tính hài hước với những nhân vật độc đáo tế nhị như Ácxen Luypanh, mà mỗi lần anh xuất hiện ta lại thấy nhân vật này dưới một sắc thái mới ngày càng đẹp, thông minh và làm chúng ta ngạc nhiên hơn

  … Nếu là nhà viết tiểu thuyết lãnh trách nhiệm trường thuật lại câu chuyện Hòn đảo 30 chiếc quan tài thì ta sẽ không băn khoăn quá nhiều về những sự thật kinh hoàng của nó… Bằng hàng ngàn chứng cớ, cái sau có sức thuyết phục hơn cái trước, rằng trên đời này mọi việc đều trở nên ổn thỏa và Vạn Sự Đều Tốt Lành…
   

  Các file đính kèm:

  Storm, Chú Mụp, utitgg and 45 others like this.
 11. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  197.gif

  Tên ebook: Hai nữ tướng cướp
  Tác giả: Maurice Le blanc
  Bộ sách: Arsene Lupin
  Thể loại: Trinh thám
  Dịch giả: Doãn Doãn
  Nhà xuất bản: Công An Nhân Dân
  Công ty phát hành: Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa
  Số trang: 360
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 13 x 19 cm
  Giá bìa: 34.500
  Năm xuất bản: 2004
  Tạo prc: Hoa quân tử
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/11/15
  Storm, Chú Mụp, utitgg and 31 others like this.
 12. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub!
  Sa bẫy địa ngục.
   

  Các file đính kèm:

  Storm, Cub, Chú Mụp and 23 others like this.
 13. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub!
  Tám vụ phá án của Arsene Lupin.
  Cái chết rình rập.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 31/12/15
  Storm, Cub, Chú Mụp and 23 others like this.
 14. @vancuong7975 : Bạn ơi, cho xin vài dòng giới thiệu cụ thể về nội dung của mấy cuốn này đi bạn.
   
  vancuong7975 thích bài này.
 15. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Phần giới thiệu đã có ở trên rồi mà bạn! Mình chỉ post file Epub cho bạn nào cần thôi.
   
  viettran_ru thích bài này.
 16. Ý mình là giới thiệu về nội dung truyện giống như bạn @Heoconmtv làm á, chứ mấy cuốn bạn post đâu có phần giới thiệu, giới thiệu ở bài đầu là cho cuốn khác mà bạn.
   
  tamchec and vancuong7975 like this.
 17. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Mình không đăng lời giới thiệu bởi lẽ các cuốn trên đã được @Heoconmtv giới thiệu rồi(Tám vụ phá án, Sa bẫy địa ngục), vả lại những cuốn trên đã có bạn post file Prc từ trước rồi. Đây là bộ Arsene Lupin, nhân vật này chắc bạn cũng biết rồi đâu cần phải giới thiệu nhiều.
   
 18. Thế sao bạn inbox không nhờ mod @Heoconmtv gộp bổ sung thêm định dạng epub vào các bài viết đó, như vậy đỡ làm người tìm sách bị rối mà cũng giúp topic trong gọn gàng đẹp đẽ hơn?
   
  vancuong7975 thích bài này.
 19. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Không cần phải làm phiền người khác nếu thực sự không cần thiết.
   
 20. NQK

  NQK Lớp 10

  Để tiện theo dõi về "thứ tự", các bạn có thể xem danh mục sau

  Arsène Lupin [#01] Những Cuộc Phiêu Lưu Của Arsene Lupin by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#02] Arsene Lupin đối địch với Hécloc Som by Maurice Leblanc
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Arsène Lupin [#08] Tam Giác Vàng Ma Quỷ (2001) by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#09] Hòn Đảo Ba Mươi Chiếc Quan Tài (2001) by Maurice Leblanc
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Arsène Lupin [#12] Nữ Bá Tước De Cagliostro by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#14] Hai Nữ Tướng Cướp (2004) by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#17] Ngôi Nhà Bí Ẩn by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#23] Báo Thù by Maurice Leblanc

  Không rõ số thứ tự
  Arsène Lupin [#???] Cạm Bẫy Hiểm Độc (2007) by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#???] Những Cú Siêu Lừa Của Arsene Lupin (2008) by Maurice Leblanc
  Arsène Lupin [#???] Sa Bẫy Địa Ngục by Maurice Leblanc
   
  dongmai, becoivn, meetdak and 4 others like this.

Chia sẻ trang này