Lãng mạn Until You [Westmoreland #3] - Judith McNaught

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 18/6/14.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Được sự đồng ý của:
  - Phạm Minh Trang (người sưu tầm)
  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (người chia sẻ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)
  Mình xin phép được post riêng lẻ những quyển sách chưa có trên diễn đàn để cho các bạn yêu thích tiện việc download...

  until-you.png
  UNTIL YOU
  TỪ KHI CÓ EM
  [Westmoreland #3]
  Tác giả: Judith McNaught
  Chuyển ngữ và đánh máy: Orkid, aera (slappy), Linkmog
  Thực hiện ebook: Orkid, aera (TVE)
  Ngày hoàn thành: 11.09.2009
  Xin chân thành cảm ơn LanhVan đã giúp đỡ trong việc edit 3 chương đầu.

  Người sưu tầm: Phạm Minh Trang
  Người chia sẻ: vnzcamak159

  Sheridan Bromleigh, một cô giáo trong trường dành cho các tiểu thư nhà giàu được thuê để đồng hành với một trong số các nữ sinh của nàng, nữ thừa kế Charise Lancaster, tới nước Anh để gặp mặt vị hôn phu của cô. Khi người được cô trông nom bỏ trốn cùng một người lạ, Sheridan tự nhủ không biết nàng sẽ phải giải thích chuyện này ra sao với chồng sắp cưới của Charise, Ngài Burleton.

  Đứng trên bến tàu, Stephen Westmoreland, Bá tước Langford, cho rằng người phụ nữ trẻ đang đi về phía chàng là Charise Lancaster – và thông báo cho nàng về vai trò vô tình của chàng trong vụ tai nạn chết người của ngài Burleton vào đêm trước đó. Và ngay khi Sheridan chuẩn bị thú nhận, nàng vô ý bước ngay dưới cái lưới chứa hàng hóa được chất đầy các thùng hàng.

  Sheridan tỉnh dậy trong lâu đài của Westmoreland mà không còn nhớ mình là ai; chỉ có một dấu vết duy nhất về quá khứ của nàng là một thực tế làm khó xử là mọi người đều gọi nàng là cô Lancaster. Tất cả những gì nàng thực sự biết đó là nàng đang yêu ngài bá tước người Anh đẹp trai, và cuộc sống đang bày ra trước nàng dường như đầy những biến cố tuyệt vời…

  -----

  Đây là cuốn sách cuối cùng (xét về mặt bối cảnh) trong bộ ba về gia đình Westmoreland hùng mạnh và nói về những biến cố trong gia đình xảy ra bốn năm sau khi Whitney kết hôn cùng Công tước Claymore. Stephen Westmoreland - nhân vật chính trong truyện này là em trai của Clayton trong Whitney, My Love.
   

  Các file đính kèm:

 2. purewater110

  purewater110 Lớp 5

  Mình làm lại truyện này, xóa code rác và đánh lại mục lục. Cảm ơn những hướng dẫn của bạn @inno14 sử dụng Calibre Editor nhanh hơn so với dùng Sigil trước đây.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này