Về sự trong sáng của Tiếng Việt trong Thư viện

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi quanghop92, 1/3/14.

 1. quanghop92

  quanghop92 Mầm non

  Xin chào các bạn, mình là thành viên mới của tve-4u và cũng ít khi vào diễn đàn nhưng mình hơi ngạc nhiên là tại sao diễn đàn chuyên về mảng sách mà có những topic lại dùng Tiếng Việt không dấu, chắc nội quy diến đàn có quy định về điều này nhưng không quyết liệt như bên vozfrum, mình mong là các bạn có ý thức về các bài viết của mình, hoặc mod có biện pháp cứng rắn hơn. Tất cả vì một diễn đàn tiến bộ và phát triển
  Thân ái
   
  viettran_ru thích bài này.
 2. retsroi

  retsroi Mầm non

  Rất đồng tình với ý kiến của bạn. :)
   
 3. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Tốt nhất là nên Delete những bài đó.
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Đồng ý với bạn. Cá nhân tôi đã nhiều lần nhắc nhở và đã có vài lần ban nick thành viên vì lỗi này. Hôm nay cũng có thấy mấy topic viết tiếng Việt không dấu, nhưng đang bận quá nên chưa sử lý được.

  Nhân đây đề nghị admin cũng phải có biện pháp với các mod, tôi thấy có rất nhiều mod không hề hoạt động, chỉ có một vài người hoạt động nên không sử lý xuể. Nếu mod nào sau 2 tháng mà không hoạt động đề nghị setdown và tuyển mod mới nhiệt tình hơn.
   
  viettran_ru thích bài này.
 5. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Nhiều khi người đăng bài có sách có giá trị, nếu xóa bài thì cũng tiếc. Tôi sẽ nhắc nhở và cố gắng tự tay sửa bài. Nếu tái phạm sẽ ban nick.
   
  viettran_ru thích bài này.
 6. thomas

  thomas Lớp 8

  Nhân tiện mình cũng thấy là trong mục sách Văn học nước ngoài, phần lớn các post đều là cám ơn mặc dù nội quy có ghi rõ nếu muốn cảm ơn thì chỉ cần nhấn Thanks là đủ, nếu tạo một bài post chỉ để cảm ơn sẽ làm loãng topic. Các mod không thấy ai có ý kiến hay xử lý về chuyện này.
   
  viettran_ru and tducchau like this.
 7. cairong

  cairong Lớp 2

  4rum cũng là một xã hội thu nhỏ, tuy nó ảo. Nhưng hình như mọi người cho là nó ảo nên việc viết lời văn không chú ý lắm: viết tắt nhiều, lời lẽ có khi hơi cộc, ko dấu .... Chả lẽ ảo thì như vậy mà thật thì đầy đủ được sao. Không lạ khi các thanh niên ra đời thực ăn nói nhiều khi quá ngắn gọn, nghe người khác không tới nơi tới chốn, luôn tự đề cao mình (cũng tốt nếu anh biết nhìn xung quanh và lắng nghe người khác)

  Vui lòng viết đúng chính tả trong diễn đàn Bạn nhé!
   
 8. copyrightteamx

  copyrightteamx Mầm non

  Cá nhân mình nên thông cảm đối với một số trường hợp chẳng hạn bình luận trên điện thoại chẳng hạn!
   
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Không được bạn ơi. Luật là luật, không chấp nhận ngoại lệ. Tôi thỉnh thoảng cũng dùng điện thoại để viết bài nhưng cũng cố gắng viết tiếng Việt có dấu.
   
  viettran_ru thích bài này.

Chia sẻ trang này