Hỏi đáp Góp ý Về sự việc Văn Cường (VC)

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Hoàng Lão Tà, 24/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hoàng Lão Tà

  Hoàng Lão Tà Lớp 2

  Dạo này thấy bạn VC chạy loạn quá trời và kiện cáo khắp Diễn đàn. Xin hỏi BQT là sự việc này như thế nào vậy ? Ai là người có lỗi trong chuyện này ? NẾU thành viên BQT Diễn đàn có lỗi thì nên nhận để sửa lỗi, thậm chí có thể công khai xin lỗi bạn VC. NẾU bạn VC có lỗi thì cũng nên công khai xin lỗi Diễn đàn và dừng lại các hoạt động kiện cáo trong thời gian qua. Biết lỗi mà tự nhận rồi sửa lỗi còn có lợi hơn là cứ cố chấp tiếp tục hành vi. NẾU thành viên BQT biết sai mà không sửa cứ tiếp tục hành vi lạm dụng quyền mình là QTV để lộng hành thì há chẳng phải là không xem Diễn đàn ra gì hay sao ? NẾU bạn VC biết sai mà vẫn cứ tìm cách vạch lỗi để suốt ngày kiện cáo thì Diễn đàn này sẽ bị loạn mất. Vì lúc nào lên mình cũng thấy bạn VC kiện cáo mà chẳng thấy ai giải quyết triệt để và sự việc vẫn cứ tiếp diễn ngày này qua ngày khác.
  Với mong muốn Diễn đàn hoạt động tốt và trong sạch và các thành viên dù là QTV hay dân thường luôn hòa đồng vui vẻ, cùng giúp đỡ nhau không màng danh lợi. Mình mong muốn sự việc này sớm có hồi kết và trả lại sự công bằng, minh bạch cho các chủ nhân của sự việc.

  Thân Kính !
   
  heocon0504, Deathshine, cfcbk and 9 others like this.
 2. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Nhấp like mà không biết xấu hổ à @Heoconmtv??? Tuy không ra mặt chính thức nhưng luôn hoạt động ngầm để đả kích VC này? Người ngoài cuộc không biết chứ VC này hoàn toàn rõ ràng.
  Nếu như Mod nào mà VC ghét nhất thì chính là Mod @Heoconmtv.
   
  summer_akarda and kaoaye like this.
 3. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Những ebook này đồng đội VC post đã lâu và Mod @Heoconmtv biết rõ điều này, giờ VC ném đá dữ quá nên giờ mới dò từng trang 1 để xóa đi, qua đó mới biết nhân cách như thế nào roài.
  Dẫn chứng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  summer_akarda, kaoaye and cxz27 like this.
 4. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Đừng vu oan nhá bác! “Tìm cách vạch lỗi là thế nào"??? Nếu không làm sai mà VC “chụp mũ" vu oan giá họa cho người khác thì VC đủ gạch để xây biệt thự rồi. Mọi điều VC nói ra là 100% sự thật.
  Bác có đọc rõ các topic do VC lập ra không vậy?
   
  summer_akarda and kaoaye like this.
 5. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Dạo trước khi VC và đồng đội đang xung đột gay gắt với một số Mod thì Mod @4DHN đã lập một box kín và mời những người liên quan vào để trao đổi và giải quyết khúc mắc giữa hai bên. VC và đồng đội đã bày tỏ ý kiến của mình: sẵn sàng xin lỗi những cái sai và bắt tay hợp tác với các Mod. Nhưng các Mod ấy không quan tâm và cố tình dẫn dắt sang một chủ đề “trời ơi" khác. Cho nên một số Mod đừng có ra rả suốt ngày là: “Mem phải có tính “xây dựng", phải làm diễn đàn tốt đẹp hơn".
   
  tdvien, summer_akarda and kaoaye like this.
 6. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  Ebook mình gửi lên cho VC và mấy bạn trong nhóm để chỉnh sửa cũng bị xóa ?
   
 7. trilv

  trilv Mầm non

  Mấy việc này phải có trọng tài mới giải quyết được. Ông nào cũng nói mình đúng nên cãi hoài thôi.
   
 8. Hoàng Lão Tà

  Hoàng Lão Tà Lớp 2

  Kính mời bạn VC đọc kỹ bài viết. Không nên vội kết luận khi chưa đọc kỹ bài viết của người khác. Mình có viết hoa chữ "NẾU" rất rõ và rất to đùng như vậy rồi hà cớ gì bạn không đọc mà lại nói mình vu oan là thế nào ?
  Mong muốn của mình là mọi sự tốt đẹp sẽ đến với Diễn đàn và tất cả chúng ta.

  Thân Kính !
   
 9. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Hẻ hê...Sorry bác!
   
 10. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Giờ mới kiểm tra topic Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì mới biết những post mình đặt gạch đã bị xóa với lý do "spam"!!! Dốt như bò, không nói không được.
  Đặt gạch bài post là để chuyển file cho đồng đội xử lý, khi post lên khỏi ảnh hưởng đến “bảng vàng" vì không cần thiết.
   
  summer_akarda and tran ngoc anh like this.
 11. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Vì thế nên sắp tới, nick @VC.90 sẽ thay thế nick này khi bị banned?
   
 12. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Có vấn đề gì không?
   
 13. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Có đó bạn! Mình đã quen với việc lên diễn đàn thì luôn gặp phải những bài viết có thể, đang hoặc sẽ gây ra những tranh luận không đáng có giữa những thành viên nào đó . Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng chuyện gì thì bạn hoàn toàn có thể tạo một bài viết nêu ra những ý kiến, đóng góp, mong muốn, bức xúc.v.v... của cá nhân. Nếu bạn lật ngược lại vấn đề thì bạn sẽ thấy dòng thảo luận "Vì thế nên sắp tới, nick @VC.90 sẽ thay thế nick này khi bị banned?" của mình không chỉ dành riêng cho bạn!
   
 14. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Nick niếc của tôi có liên quan gì đến bạn không? Vả lại vẫn đang góp ý đấy thôi. Không đọc hàng dưới à?
  P/s: VC thấy bạn post bài toàn vòng vo tam quốc, sao không đi thẳng đi vào vấn đề chính: Nguyên nhân, sự việc. Có ai bắt bạn vào đây đâu mà ảnh với chả hưởng đến bản thân bạn, những bài post của tôi làm bạn không download được sách à???
  Lần cuối cùng tôi trả lời bạn nhé!
   
 15. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Đến nước này thì mình xin nói thẳng là bạn có cách hành xử trên diễn đàn tve-4u giống như một con thú bị thương vậy! Bạn hoàn toàn không hiểu những câu mà mình đã viết ở những bài trên! Bạn cũng không hiểu dùng cụm từ "dốt như bò" sẽ gây hiểu nhầm nếu đối tượng mà bạn nói đến không có sự quen biết với bạn!
   
  Heoconmtv thích bài này.
 16. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Nếu tình hình, sự việc diễn ra đúng như bạn nói thì tại sao BQT không họp để giải quyết?
   
 17. vutananh

  vutananh Lớp 4

  Nếu BQT đã không tìm được tiếng nói chung thì nên phổ biến một nội quy riêng cho thành viên cụ thể nào đó!
   
 18. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Người ta đã bảo không trả lời bạn nữa thì cũng nên dừng lại thôi, độc thoại làm gì?
   
  vutananh thích bài này.
 19. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Chào các bạn.

  Các bạn đã đi xa chủ đề rồi. BQT cảm ơn bạn Hoàng Lão Tà, BQT đã thống nhất để Admin Vân trực tiếp xử lý vấn đề này.

  Cảm ơn các bạn.

  Mình khoá chủ đề lại nhé. Khi nào Admin Vân vào xử lý sẽ mở lại.

  Trân trọng!
   
  vqsvietnam, Cát Cát, cfcbk and 2 others like this.
 20. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn @Hoàng Lão Tà và các bạn đã góp ý.

  Hi Văn Cường,

  1. Thay mặt BTQ mình chân thành xin lỗi Văn Cường vì trong thời gian qua đã làm Bạn bức xúc về việc xóa bài không báo trước, tuy nhiên BQT giải quyết vấn đề dựa trên nội quy vì khi Bạn đồng ý tham gia diễn đàn Bạn đã đồng ý bản nội quy trong đó có mục:
  Mình chỉ thay mặt BQT xin lỗi Bạn về việc áp dụng điều này hơi cứng nhắc, chính những góp ý của Bạn giúp chúng mình thay đổi tốt hơn trong cách làm việc.

  2. Mình trân trọng những đóng góp của Bạn dành cho diễn đàn, cảm ơn Bạn rất nhiều vì rất hiếm người nhiệt tình như Bạn trên diễn đàn này.

  3. Mình không đồng ý việc Bạn đả kích người khác, trường hợp này đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần, và bây giờ vẫn còn lặp lại ở trên kia, mình sẽ ban nick @VC(vancuong) Bạn đã bị ban nick 10 lần vì vi phạm nội quy của diễn đàn ở mục
  4. Bắt đầu từ 23h00 hôm nay ngày 26/07/2016 nếu Bạn còn vi phạm nội quy diễn đàn về việc đả kích người khác trong bất kỳ trường hợp nào mình sẽ thay mặt BQT ban IP của Bạn bao gồm tất cả IP và tất cả nick mà Bạn sử dụng nếu kỹ thuật phát hiện được đó là Bạn.

  5. Mình đã quyết định về việc ban IP lẫn các nick của Bạn và không thay đổi quyết định trong bất kỳ trường hợp nào vì thế mình không mở topic này, tất cả mọi topic, bài viết liên quan đến việc khiếu nại quyết định của mình sẽ không có tác dụng.

  6. BQT nói chung và mình nói riêng với Bạn có 2 cách nhìn khác nhau về tất cả các vấn đề và mình cũng không có ý định tranh luận về bất kỳ việc gì với Bạn, diễn đàn này lập ra để chia sẻ eBook cho các thành viên không đủ điều kiện mua sách, mình tin các thành viên của diễn đàn rất cảm kích bởi những đóng góp của Bạn, trong đó có mình, tuy nhiên nếu không tìm được tiếng nói chung mình mong rằng chúng ta có thể chào thân ái 1 cách hòa nhã nhất có thể.


  Cảm ơn Bạn, cảm ơn mọi người.
   
  Sienna, heocon0504, ntdieu and 7 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này