Góp ý Về xóa bài viết, chủ đề.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi thomas, 4/6/15.

 1. thomas

  thomas Lớp 8

  Mình có một góp ý nhỏ là khi xóa một bài viết, hoặc 1 chủ đề, các Mod có thể ghi rõ là xóa vì cái gì không, ví dụ như xóa vì spam.... Hồi trước ở TVE, khi xóa bài xong, thường để lại 1 vết, như là "bài này bị xóa bởi ... vì trùng"... Như vậy sẽ giúp các thành viên rút được kinh nghiệm, vì lẽ viết xong rồi, các Mod không nói không rằng, xóa cái bụp, cũng uổng công ngồi type.

  Với lại bài viết của mình tại topic này: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  không hiểu là bị xóa vì vấn đề gì. Mình bàn về chữ quốc ngữ, chứ không bàn lấn sang tôn giáo xấu tốt gì đó. Cái này là "kêu oan".
   
  Tornad, superlazy and tamchec like this.
 2. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Vì diễn đàn không cho phép thảo luận về tôn giáo nên mình đã xóa vài comment và ẩn topic để trưa mai mình sẽ tách phần thảo luận chữ quốc ngữ ra và xóa phần thảo luận tôn giáo đi. Tất cả thứ bị xóa mình sẽ chuyển vào inbox của chính chủ.
   
  thichankem thích bài này.
 3. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Bạn có 2 bài viết bị xóa
  Bài 1: lý do xóa là để tách nội dung bàn về chữ quốc ngữ sang 1 chủ đề khác.
  Bài 2: lý do xóa là do bạn đã vi phạm nội quy khi đề cập đến chủ đề tôn giáo khi trả lời bạn sanya60.
   
  thichankem thích bài này.
 4. thomas

  thomas Lớp 8

  Cảm ơn bạn @whatcsvt100, không cần làm thế cũng được, mình chỉ thắc mắc thế thôi. Còn lý do bạn @teacher.anh chưa thuyết phục được mình, vì trước bài mình có một số bài cũng bàn về tôn giáo theo hướng đả kích, nhưng không thấy bị xóa, trong khi đó bài của mình chẳng có bình luận nào về chuyện "đạo Ki-tô" là tốt hay là xấu cả, vì cái topic chữ quốc ngữ nó hơi dính dáng đến tôn giáo thôi. Dù sao thì Mod quyết định sao thì mình nghe theo vậy.
   
  sannyas60 thích bài này.
 5. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Bạn hỏi trường hợp của bạn thì mình trả lời. Những trường hợp vi phạm khác bọn mình đều cũng sẽ xử lý trong quá trình tách topic.
   
 6. thomas

  thomas Lớp 8

  Cảm ơn bạn.
   

Chia sẻ trang này