Tâm lý XH [VHNB] Amrita - Banana Yoshimoto

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 2/10/13.

 1. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  download.jpg

  Tên sách: Amrita
  Nguyên bản tiếng Nhật: Amrita
  Tác giả: Banana Yoshimoto
  Người dịch: Trần Quang Huy
  NXB: NXB Hội Nhà Văn (Nhã Nam)
  Đánh máy: Yatrau, sara_robert
  Tạo ebook: sara_robert


  Sau khi mất người em gái xinh đẹp của mình, một nữ minh tinh trứ danh, chết vì tự sát, Sakumi ngã cầu thang và mất trí nhớ do chấn thương sọ não. Cố gắng tìm lại trí nhớ về những người cô yêu thương và về những gì cô đánh mất, cô bắt đầu bước vào cuộc hành trình cảm động độc nhất vô nhị, đôi khi có người yêu của em gái đã mất đồng hành, đôi khi người đồng hành lại là cậu em trai có khả năng dự cảm tương lai. Đây là câu chuyện về hành trình khác tường của Sakumi qua nỗi đau, những giấc mơ, và bóng tối tới một nơi mà tâm hồn được khám phá và biến đổi.


  Một tác phẩm được công nhận một cách đầy đủ nhất của Yoshimoto từ trước tới nay... Sự thấu hiểu nhân vật của cô, lối hành văn chắc chắn và sự khám phá với đôi mắt mở to về mọi thứ từ văn hóa đại chúng Mỹ cho tới tiếng Nhật đã làm cho Amrita trở thành một trong những tiểu thuyết đáng hài lòng nhất mùa hè năm nay.

  Người post: sara_robert
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/10/13
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình xin gửi bản epub
   

  Các file đính kèm:

  vinaguy, tamvu, meocon and 13 others like this.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  View attachment 72976
  Đoạn này (chap 11 phần 1 - Chết Một Nửa) nhất định, chắc chắn là thiếu thoại, không có sách giấy hay pdf scan để đối chiếu và rà bổ sung mới đau chứ! À mà cuốn này mới tái bản 2019 luôn, giá cắt cổ ngất ngưởng, haha! Có khi nào... Nên mua mới một cuốn sưu tầm trưng tủ sách giấy chơi hông ta?! Sẵn làm tư liệu bổ sung cho ebook này luôn. Đọc, sửa mãi cũng chả và chưa được hoàn thiện phần text. Haizz...
   

Chia sẻ trang này