Giới thiệu sách [VHNB] Bước chạy thanh xuân - Miura Shion

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 31/3/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  [​IMG]
  BƯỚC CHẠY THANH XUÂN
  Tác giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người dịch: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Phát hành: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản: NXB Thế Giới 04/2017
  —★—
  GIỚI THIỆU:
  ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA THANH XUÂN LÀ KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!

  Chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể. Mãi mãi không thể chạm vào vạch đích đó. Như tuổi thanh xuân lỡ mơ mộng và chỉ mơ mộng mà thôi. Không dám thử sức, không dám hết mình. Trong những năm tháng tuổi trẻ ấy, ở khu trọ Chikusei, có 9 chàng trai trẻ tuổi, mang trong mình những trăn trở, những sở thích và tính cách hoàn toàn khác biệt, cùng nhau ngày qua ngày sống một cuộc đời giản đơn, nhạt nhẽo.

  Ngỡ như tuổi trẻ của họ sẽ trôi qua mà chẳng có gì đáng nhớ. Cho đến khi chàng trai Kakeru như ngọn lửa sáng xuất hiện khiến đóm tàn trong ý chí của Kiyose – người say mê điền kinh và khao khát trở lại đường đua cháy bừng rực rỡ trong phút chốc. Hai người họ, bằng cách nào đó đã khiến 8 chàng trai khác trong khu trọ Chikusei, những người ban đầu vốn không mấy ưa chuyện vận động và chẳng hề có chút kinh nghiệm nào trong bộ môn điền kinh, bỗng nhiên cũng nuôi mộng Hakone - đường đua được cả Nhật Bản dõi theo và bao người mơ ước được đặt chân đến một lần trong đời. Thanh xuân của họ bắt đầu với ngọn lửa đam mê nhen nhóm rồi rực sáng như thế.

  Những giờ tập đẫm mồ hôi, những đánh đổi trong thói quen sinh hoạt và sở thích, những tranh cãi nảy lửa, một quá trình đầy rẫy khó khăn và thiếu thốn. Nhưng những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết ấy chưa bao giờ từ bỏ, ngược lại ngày một khao khát mãnh liệt hơn để chạm đến vạch đích trên đường đua Hakone.

  “Cậu có biết lời khen tặng quý giá nhất đối với một người chạy trên đường đua là gì không?

  Nhanh.

  Không phải, là mạnh mẽ.”


  Phải rồi, tuổi trẻ cũng giống như đường đua. Sự quý giá nhất không phải nhanh hay chậm, giỏi hay tệ mà là sự mạnh mẽ. Mạnh mẽ đối đầu với thử thách, mạnh mẽ theo đuổi những thứ mình đặt ra, mạnh mẽ vươn đến những ranh giới mà mình nghĩ mình không thể chạm vào. Đó chính là điều tuyệt vời nhất của thanh xuân, những bước chạy không ngừng nghỉ để phá vỡ giới hạn của bản thân. Những bước chạy ấy, có thể sẽ không hoàn hảo, có thể sẽ không phải là nhanh nhất, nhưng quan trọng là họ đã dám vượt lên chính bản thân, dám đánh đổi để thành công, dám mơ ước để đạt đến những ranh giới cao hơn, xa hơn và rực rỡ hơn trong tuổi trẻ của mình!

  Bước chạy thanh xuân - cuốn sách tràn đầy nhiệt huyết dành cho những người trẻ của Miura Shion, tác giả tiểu thuyết xuất sắc của Nhật Bản. Cuốn sách sẽ khiến bạn nhận ra rằng chẳng có giới hạn nhất định nào cho con người. Chỉ cần chúng ta đủ kiên nhẫn, đủ can đảm và đủ tin tưởng vào chính bản thân mình, mọi chuyện nhất định sẽ thành công.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/20
  mluan91, htahta, keito and 20 others like this.
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  “Chỉ với mỗi việc chạy bộ thôi mà, sao viết ra được gần 400 trang chữ dày đặc mà lại hay và cuốn hút quá trời vậy luôn” - lời nhận xét của một bạn trong staff cùng tham gia soát lỗi. - Hãy đọc và cùng cảm nhận, “cái hay” của cuốn truyện nó nằm ở đâu nhé; một câu chuyện dài xuyên suốt mạch nội dung, tuy dài nhưng không hề nhàm chán, với những câu thoại và tả cảnh rất “đời thường”, “dí dỏm” - rất thật với đời sống sinh viên, với nhiệt huyết cùng những ngớ ngẩn, bồng bột của tuổi trẻ...
   
 3. HoanPiTa

  HoanPiTa Mầm non

  Mình thấy tin nhắn rồi. Cảm ơn nha ^^ . Mà Quỳnh có ở Nhật không, mình thấy bạn rất quan tâm tới văn học Nhật Bản nha ^^
   
 4. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  Dạ, hông ạ, tại mình có tự học tiếng Nhật ở nhà á, với lại thích truyện với manga với anime các kiểu, hihi ^^ avatar của bạn là một trong những nhân vật yêu thích của mình á, mê gì đâu luôn á, hehe. :D :p
   
 5. Mọi khó khăn thiếu thốn đều có thể vượt qua nếu ta đủ mạnh mẽ nuôi dưỡng nhiệt huyết của mình .Truyện rất hay
   
 6. tonybuoitoi

  tonybuoitoi Mầm non

  Chị ơi, quyển này đã có ebook chưa ạ chị?


  Sent from my iPhone using Tapatalk
   
 7. Justbenice

  Justbenice Lớp 4

  Mình có cuốn này, định dang pdf, nếu @tonybuoitoi thích đọc thì box nhé.
   
 8. Alf_verml

  Alf_verml Mầm non

  cuốn này ai còn ko? seed cho tui với :O
   
 9. Khả Nhiên

  Khả Nhiên Mầm non

  B ơi cuốn này có ebook chưa ạ? Hay b nào có ebook cuốn này có thể share cho mình với đc k?
   
 10. EthanBui

  EthanBui Mầm non

  bạn gửi cho mình 1 bản nhé
   
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này