VHNN Khác [VHNB] Nhật Ký Giấc Mơ - Akira

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Natsumi, 19/8/20.

 1. Natsumi

  Natsumi Lớp 1

  [​IMG]
  Tựa truyện: NHẬT KÝ GIẤC MƠ
  Nguyên tác: Kikiyama
  Tác giả: Akira
  Người dịch: Phạm Tiết Nguyên
  Phát hành: Quang Van Books
  Nhà xuất bản Phụ Nữ 03/2018​

  GIỚI THIỆU SÁCH:

  Phiên bản tiểu thuyết của tựa game RPG đình đám sẽ mang lại cho fan hâm mộ những trải nghiệm và cách nhìn nhận mới lạ về “Nhật ký giấc mơ”.

  Có một cô gái nọ, ở trong một căn phòng nhỏ nọ. Cô không bao giờ bước ra ngoài, không muốn phải đối mặt với thế giới bên kia cánh cửa phòng. Cô lắc đầu với vẻ mặt buồn thảm, nhất quyết không mở cửa để trốn tránh mọi thứ. Thế nhưng ở trong mơ, cô lại buông tay mở chốt, và những cảnh tượng hãi hùng phía sau cánh cửa cứ liên tiếp trải dài trước mắt cô.

  Cô bước đi trong cơn ác mộng không hồi kết, cô độc trong bóng tối vô định, nhặt nhạnh những vật dụng vô ích… Để tìm kiếm bản thân mình? Để tìm kiếm sự thật? Để tìm kiếm tương lai? Hay để tìm kiếm hồi kết…?

  Cô là ai? Tại sao lại luôn tự nhốt mình trong phòng và chìm sâu vào trong những cơn ác mộng vô vọng? Cô đang tìm kiếm thứ gì? Thứ gì ẩn sâu sau những cảnh tượng rùng rợn ấy? Giấc mơ này phải chăng đang muốn nói lên điều gì đó? Và cuối cùng thì … cô có thực sự đang tồn tại? Cô có còn đang sống? Hay đã chết? Hay là chưa ra đời? Và … giấc mơ này… có thực sự là của cô…?

  Tất cả câu hỏi, tất cả bí ẩn dần được hé lộ phía sau những cánh cửa mang lại biết bao bất ngờ và những câu hỏi tự vấn cho trái tim…

  ebook©hotaru-team
  Nguồn sách & Chụp pics: Hà Du
  PDF & OCR & Đóng gói: Xù Kute

  SOÁT LỖI:
  Gói 01: @welcom1985
  Gói 02: @huong huynh
  Gói 03: @Anh Thao
  Gói 04: @Trúc Quỳnh Đặng
  Gói 05: @Dr. Physicus
  Gói 06: @daohaine

  Soát tổng: @daohaine
   

  Các file đính kèm:

  SWreika, Nadeshiko, nbn123 and 27 others like this.
: hotaru-team

Chia sẻ trang này