Self-help Vì sao tôi khổ . NGUON TVE

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi lichan, 5/10/13.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. lichan

  lichan Lớp 12

  [​IMG] Vì sao tôi khổ
  [HR][/HR]Trong khoảng vài thập niên vừa qua, sự bùng nồ các phương tiện thông tin trên toàn thế giới, và nhất là trên khắp các thành phố lớn ở Việt Nam đã mang đến những thuận lợi lớn lao thúc đẩy sự tiến bộ vượt bậc trong hầu hết các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, giáo dục ...Nhưng bên cạnh đó môi trường phát triển mới cũng đặt ra không ít những khó khăn, thách thức, những ưu tư lo ngại về sự phát triển tinh thần của thế hệ trẻ tương lai.
  Các bạn download Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  __Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  _
  _______________
   
  Last edited by a moderator: 18/5/16
 2. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  VÌ SAO TÔI KHỔ

  Tác giả: Nguyên Minh
  Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
  Năm xuất bản: 2006
  Số trang: 108
  Định dạng file: True PDF


  Tập sách này nêu lên một vấn đề xưa cũ nhưng phân tích và giải quyết theo một cách nhìn nhận mới. Nói đúng hơn, tác giả đã khéo léo vận dụng chính những nhận thức và hiểu biết của tiền nhân về vấn đề này để đưa ra những giải pháp, những nhận thức mới uyển chuyển hơn, thích hợp hơn mà vẫn không xa rời những gì người xưa đã dạy.

  Với cách trình bày chi tiết, mạch lạc cùng với cách đặt vấn đề chính xác và những biện luận chặt chẽ, tập sách đã dẫn dắt người đọc đi qua những phạm trù tưởng chừng như vô cùng khó hiểu trong các bộ luận giải xưa nay và chứng minh được rằng tất cả những điều ấy cũng không hề xa rời cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta. Tập sách đã trả lời câu hỏi về nguyên nhân khổ đau theo một cách thức vừa phù hợp với những lời dạy trong kinh điển, vừa thiết thực và gần gũi với tất cả những gì chúng ta đang phải trải qua mỗi ngày.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này