Lãng mạn Vịnh Nhật Thực - Jayne Ann Krentz

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 4/5/15.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Vịnh Nhật Thực
  Tác giả:
  Jayne Ann Krentz
  Dịch giả: Nguyễn Trang
  Số trang: 363
  Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  Ngày xuất bản: 01/08/2014
  Giá bìa: 92.000 ₫
  Công ty phát hành: AMAK
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học

  Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Vịnh Nhật Thực nổi tiếng yên bình. Rafe Madison - gã“trai hư” của thị trấn - bị nghi ngờ đã giết chếtcô bạn gái lẳng lơ củamình. Nhưng khó tin làm sao, bất chấp mối thâm thù truyền đời giữa hai nhà Madison và Harte, anh ta lại được làm chứng vô tội bởi Hannah Harte, một cô gái rất mực ngoan hiền.

  Thoát khỏi tù tội trong gang tấc, Rafe rời bỏ thị trấn, anh không bao giờ quên sự dũng cảm của Hannah khi vứt bỏ danh dự và đối chọi với dư luận để cứu giúp mình.

  Tám năm sau, họ cùng quay về Vịnh Nhật Thực và đối mặt nhau trong cuộc chiến giành quyền sở hữu Mộng Tưởng, tòa nhà được bà cô của Hannah di chúc lại cho hai người, với mong muốn kết thúc mối thâm thù giữa hai dòng họ. Cùng lúc đó, những sự kiện kỳ lạ cùng những bí ẩn về vụ án mạng năm xưa liên tiếp xuất hiện, kéo theo mối nguy hiểm đưa họ lại gần nhau.

  Liệu kẻ thủ ác có thành công trong nỗ lực bịt đầu mối hòng chôn vùi mãi mãi bí mật của mình?

  Liệu lần này, Romeo và Juliet sẽ có kết thúc tốt đẹp?

  Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hết sức lôi cuốn giữa các nhân vật,tác giả Jayne Ann Krentz dẫn dắt bạn đến với thế giới của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, và câu chuyện này sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận những trang cuối cùng.
   

  Các file đính kèm:

  ash_nguyen, victra, quan286 and 79 others like this.
 2. halucky

  halucky Lớp 11

  Quả thực mình chưa đọc hết cuốn nào của Amanda Quick vì thấy... thật khó cảm. Nhưng truyện này lại khác, rất thú vị. Đặc biệt, người dịch Nguyễn Trang đã dịch rất sát sự dí dỏm, bông lơi mà không hề mất đi nét sắc sảo, thông minh trong từng lời đối thoại của nhân vật.
  Cám ơn người dịch. Cám ơn đội ngũ làm ebook.
   
  Binbin1891 and thanhbt like this.
 3. jess

  jess Lớp 1

  Cám ơn tất cả các bạn đã bỏ công để làm nên ebook này.
   

Chia sẻ trang này