Hồi ký Viva Nippon! Tadao Ichikawa

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi nmduc007, 20/2/23.

 1. nmduc007

  nmduc007 Mầm non

  upload_2023-2-20_10-20-7.png

  Cuốn sách "Viva Nippon!" của tác giả Tadao Ichikawa là tập hợp các tản văn, lấy cảm hứng từ nhiều năm quan sát cuộc sống tại các trường đại học, ngành công nghiệp và thế giới xung quanh ở Nhật Bản. Đây là một tác phẩm mang tính độc đáo, đem lại cái nhìn sâu sắc về các cơ quan học thuật và công nghiệp của Nhật Bản và mối quan hệ của chúng với xã hội.

  Cuốn sách cũng đưa ra các so sánh văn hóa thú vị từ các chuyến đi của tác giả đến các quốc gia khác. Tác phẩm mang tính thông tin và gợi mở suy nghĩ nhưng cũng mang đậm tính hài hước và nhẹ nhàng, nhằm tập trung vào các khía cạnh khác nhau của xã hội đương đại. Các bài viết kích thích ý tưởng và khả năng nhìn nhận các sự kiện hàng ngày từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng cung cấp cái nhìn sâu sắc và cập nhật về tâm trí của sinh viên và giáo viên, nhân viên và chủ doanh nghiệp, viên chức và chính phủ; và tầm ảnh hưởng của họ đến cơ cấu giáo dục và công nghiệp của Nhật Bản trong tương lai.

  Cuốn sách rất thú vị và có giá trị đối với độc giả muốn có cái nhìn về các cơ cấu xã hội và văn hóa đằng sau năng suất công nghiệp hiện nay tại Nhật Bản. "Viva Nippon!" sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản và nền văn hóa đa dạng của họ. Nếu bạn quan tâm đến văn hóa, kinh tế và xã hội của Nhật Bản, đây là một cuốn sách mà bạn nên đọc.

  Sách giấy bìa cứng có sẵn tại Thư viện Tạ Quang Bửu - ĐH Bách Khoa Hà Nội.
  Link bản PDF: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 28/2/23

Chia sẻ trang này