Trà phiếm Vòng đua không hồi kết

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi liperdo, 25/8/17.

Moderators: amylee
 1. liperdo

  liperdo Mầm non

  Xin chào mọi người!
  Các bạn cho mình hỏi mật khẩu giải nén ebook của trang này là gì thế? Cảm ơn các bạn. ^^
   
  Dễ Cưng 1 thích bài này.
 2. dr.dean01

  dr.dean01 Lớp 1

  Mình thấy file rar nào tải về cũng đều giống nhau hết :D
   
  Dễ Cưng 1 and liperdo like this.
 3. liperdo

  liperdo Mầm non

  Cảm ơn bạn, giờ mình nhìn lại đúng là vậy thật. :(
   
  Dễ Cưng 1 thích bài này.
 4. Trang này bịp bợm đấy các bạn ạ, nó lừa mình bấm vào chia sẻ rồi nó xổ ra đầy quảng cáo, đó chính là chỗ nó kiếm được tiền. Mỗi file nén lấy về có 996 bytes, các bạn lấy đâu ra nội dung trong các file nén đó chứ?

  Các bạn nên cho trang này vào danh sách cấm đi, không ngờ thời nay vẫn còn những thằng làm những trò hạ tiện lừa những người ngây thơ như vậy.
   
 5. dr.dean01

  dr.dean01 Lớp 1

  Rất nhiều ebook nổi tiếng được chia sẻ trên mạng hiện giờ đều xuất phát từ trang toithichdocsach này :)
   
  liperdo and tran ngoc anh like this.
 6. Không hiểu ý, bạn có thể nêu một vài cuốn cho mình xem nào? Mình chưa nghe thấy trang này bao giờ, trước khi các bạn nêu ra ở đây.
   
  Dễ Cưng 1 thích bài này.
 7. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Ít nhất 700 ebook đã được mình tải từ cái trang lừa đảo đó từ hồi cái thời không biết bạn ở đâu và lúc đó admin của trang đó chưa có đi nước ngoài.
   
  dr.dean01 thích bài này.
 8. V/C

  V/C Mầm non

  Chuẩn hơn nữa là nó rinh hộ cho bên Cò Mổ và Ai Lấy Ta.
   
 9. Bạn thật hài hước, bây giờ nó lừa đảo, mình chỉ biết vậy, nó giống con hải sâm đã phụt ruột ra chạy mất rồi, giờ còn cái vỏ chứ ruột rỗng.
   
  Dễ Cưng 1 and liperdo like this.
 10. Cò Mổ và Ai Lấy Ta là hội nào vậy bạn?
   
 11. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Không biết thì im lặng rồi mình chỉ cho vài chỗ có rất nhiều cột điện.
   
  Lan Giao thích bài này.
 12. Thế có gì hay chỉ cho mình nhé.
   
 13. dr.dean01

  dr.dean01 Lớp 1

  Đồng ý hai tay với bạn :D

  @Nguyễn Văn Liên: Chẳng ai lừa đảo gì bạn đâu, người ta làm vậy có lí do cả đấy. Thay vì chăm chăm vào chửi bới thì nên im lặng mà tìm hiểu đầu đuôi cho rõ.
   
 14. trungvt91

  trungvt91 Lớp 2

  Trang này có vẻ cũng ok, không như nhiều trang khác đặt là tải xuống nhưng thực ra là link tiki bán sách. Bác nào có mật khẩu cho em xin, em đỡ phải xin admin.
   
 15. Bạn ơi, trang đó có chỗ để download, đã bấm chia sẻ Facebook hoặc Google thì ra được một cái file có 996 byte, đó không phải là một file ebook. Vậy mình đã phải "trả phí" bằng cách quảng cáo xổ ra tùm lum (và thậm chí có virus chen vào đó hay không, mình không biết), nhận về một cái file không làm gì được (và file có mật khẩu cũng không phải là file giấu link đâu bạn, vì các file khác nhau thì kích thước khác nhau chứ, sao đều đều tất cả đều 996 byte?) thì có phải "lừa đảo" hay không?

  Bạn ơi, đố bạn lấy 996 byte ra mà đọc được đấy? Nếu nén mọi ebook đều thành 996 byte thì mình bái phục sát đất, sẵn sàng cắp cháp đến học hỏi công nghệ nén thế nào mà tài thế.
   
 16. dr.dean01

  dr.dean01 Lớp 1

  Mình không muốn tranh luận với bạn vì bạn không theo dõi trang này từ lúc mới hoạt động đến giờ :) Kì thực, bạn cũng chẳng "trả phí" gì cho trang này hết.
   
 17. Bạn ơi, trả phí là quảng cáo bắn ra từa lưa đó bạn. Chẳng lẽ bạn không hiểu khi quảng cáo bắn ra thì mình đã trả cho chủ trang một khoản tiền (tuy nhỏ) thông qua khách đặt quảng cáo đó. Bạn thử coi ở trang này, bạn vào mục mới hay down sách về có bị quảng cáo bắn ra đâu?
   
 18. dr.dean01

  dr.dean01 Lớp 1

  Tức cười thật, bạn trả hay là chủ trang quảng cáo trả? Việc một vài trang quảng cáo xuất hiện làm bạn khó chịu đến vậy à? Sao bạn không đi kiện luôn facebook đi, cũng hằng hà sa số quảng cáo đó thôi.

  Mỗi trang web sẽ có cách thức vận hành khác nhau, việc bạn so sánh giữa toithichdocsach và TVE là quá khập khiễng.

  Bạn nên vào trang ebookvie.com, trang này được bạn admin mở ra thay thế cho toithichdocsach, tải ebook về được rồi xem có còn la làng là bị lừa đảo nữa hay không.
   
 19. Thế bạn và mình không bấm vào thì chủ trang quảng cáo có trả tiền cho chủ trang wed không bạn?

  Việc xuất hiện quảng cáo mình có khó chịu nhưng không nhiều (bạn đừng nói là bạn xem hết các quảng cáo trên Youtub giữa các clip nhé?). Mình không bàn khía cạnh khó chịu hay không, mà nói khía cạnh mình đã "trả tiền" mỗi khi vào xem một cuốn sách trên trang đó.
   
  Last edited by a moderator: 6/9/17
 20. Việc trả quảng cáo, mình dẫn ra một chuyện tương tự. Khi đội bóng đá Việt Nam đá kém, mọi người rủa xả. Có người bênh bảo rằng các anh lấy quyền gì rủa xả? Thì trả lời rằng chúng tôi mất tiền cho họ. Hỏi có trả tiền tài trợ gì đâu mà dám kêu là mất? Thì trả lời chúng tôi đóng thuế thu nhập cho nhà nước, tiền đó trả cho cầu thủ chứ còn gì. Nó tương tự như việc trả quảng cáo đó, mình không trả trực tiếp cho trang nhưng khiến cho người khác có nguồn để trả.
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này