Trà phiếm Vòng đua không hồi kết

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi liperdo, 25/8/17.

 1. khanh911

  khanh911 Lớp 2

  9 ngày bình yên của forum. Mọi người quay trở lại công việc đọc sách, làm ebook thôi. Thay vì phải ngồi gõ chữ để cãi cọ/tranh luận với nhân vật mà biết thừa là spam, khiêu khích các thành viên khác có chủ đích thì dành thời gian đó đọc sách, thư giãn, kiếm tiền có phải đỡ bức xúc hơn không. Nó còn quay lại thì ignore đi cho đỡ nhức mắt.
   
  nero01 thích bài này.
 2. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Thấy thông báo bạn Liên bị ban nick 9 ngày, trong lúc nghỉ ngơi dưỡng sức múa phím chắc đủ thời gian làm ebook (Liên rất tích cực xin admin tận hai lần).
   
 3. nero01

  nero01 Mầm non

  :)) sau khi hết hạn ra đảo và nghe các bác nói Liên bị ban 9 ngày mà tôi hả dạ, em chả biết đâu vì block cái nick đấy rồi. Và giống VC em thấy nick đấy chỉ mục đích phá hoại, cách nói chuyện ở đây tuy nói nghe rất "đúng mực và thượng tôn pháp luật" nhưng phong cách giống vài người ngoài xã hội làm cái nghề mà em rất ghét hihi.
   
  Last edited by a moderator: 14/9/17
 4. SWAK13

  SWAK13 Lớp 3

  Robin Hood cõi mạng là sao nhỉ? Kiểu như ẩn danh rồi lấy của người giàu (NXB?) rồi chia sẻ cho người nghèo (VD diễn đàn mình?).

  Xét về kỹ thuật thì mỗi lần mình làm gì trên internet đều có dấu vết để lại và truy ngược được cả. Chỉ là vấn đề kiểu như share ebook thì không ai rãnh mà ngồi truy làm gì.
   
 5. Ebolic

  Ebolic Lớp 7

  Trộm ebook chỉ là 1 hình thức, bản chất vấn đề là những hành động phạm pháp nhưng vẫn được nhiều người đồng tình, và kẻ phạm tội cứ tưởng mình hay. Một hình thức khác là bọn voz kéo nhau report fanpage ngôn tình.
   

Chia sẻ trang này