LS-Việt Nam Vua trẻ trong lịch sử Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Heoconmtv, 20/6/15.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Vua trẻ trong lịch sử Việt Nam
  Tác giả: Vũ Ngọc Khánh
  Nhà xuất bản Thanh niên
  Năm xuất bản: 2004
  Số trang: 553

  Dân tộc Việt Nam anh hùng đã trải qua hơn bốn nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Với ý chí quật cường, ông cha ta đã viết nên những trang sử vàng chói lọi làm vẻ vang cho dân tộc ta.

  Là con cháu của một dân tộc anh hùng, thế hệ trẻ Việt Nam phải biết hơn ai hết nguồn gốc và lịch sử của dân tộc với những ông vua sáng tôi hiền có tài năng làm rạng rỡ trang sử vàng truyền thống của dân tộc.

  Để giúp các bạn đọc trẻ hiểu rõ cuộc đời và sự nghiệp của các vị vua trẻ trong lịch sử Việt Nam, qua đó xem họ phát huy sức mạnh của tuổi trẻ khi được làm vua như thế nào? Họ đã đóng góp những gì cho Tổ quốc non sông? Nhà xuất bản Thanh niên giới thiệu cuốn sách Vua trẻ trong lịch sử Việt Nam của Phó Giáo sư Vũ Ngọc Khánh.

  Bộ sách giới thiệu chân dung các ông vua khi lên ngôi ở độ tuổi thanh thiếu niên cho đến dưới 50 tuổi như Mai Hắc Đế, Ngô Vương Quyền, Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành, Lý Thái Tông, Lý Nhân Tông...

  Qua những mẩu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của các ông vua trẻ, bạn đọc sẽ tự đặt ra cho mình những bài học kinh nghiệm và phân biệt được ông vua nào đúng, sai, tốt, xấu.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/15
  haist, khanh911, gerichilli and 5 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này