Huyền bí Vùng đất vắng linh hồn [The Immortals #3] - Alyson Noël

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 16/10/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Vùng đất vắng linh hồn - Alyson Noel.gif
  Vùng đất vắng linh hồn

  Nguyên tác: Shadowland
  Tác giả: Alyson Noël
  Dịch giả: Lê San, Kim Nhường
  Nhà xuất bản Trẻ
  Công ty phát hành: Nxb Trẻ
  Năm xuất bản: 6/2012
  Số trang: 436
  Giá bìa: 115.000đ
  Định dạng file: epub; prc

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Shadowland - Vùng đất vắng linh hồn là tập tiếp theo của loạt sách Bất tử, Trăng xanh của nhà văn nữ nổi tiếng Alyson Noel.

  Cuối tập 2 - Trăng xanh, Ever đã cứu được Damen, người yêu bất tử qua 600 năm thoát khỏi sự hãm hại của một kẻ bất tử độc ác.

  Ever và Damen đã cùng nhau phiêu bạt qua vô số kiếp luân hồi - và chống lại những kẻ thù tối tăm nhất trên thế giới để họ có thể mãi mãi bên nhau. Nhưng ngay khi một kết cục ngọt ngào tưởng như đã trong tầm tay thì một lời nguyền quyền năng trùm lên Damen… một lời nguyền có thể khiến mọi thứ sụp đổ. Giờ đây, chỉ cần một cái phớt tay hay một lần chạm môi hờ hững cũng đồng nghĩa với sự hủy hoại - Damen sẽ bị nhấn chìm trong Vùng đất tăm tối.. Trong lúc tuyệt vọng tìm cách phá hủy lời nguyền và giải cứu Damen, Ever sa vào một phép thuật cổ xưa, và nhận được sự giúp đỡ từ một người không mong đợi - một chàng trai đi xuyên thời gian tên Jude.

  Dù mới gặp nhau, Jude lập tức cảm thấy thân thuộc với Ever. Và mặc cho lòng chung thủy sắc son cô dành cho Damen, Ever vẫn bị cuốn vào Jude, một chàng trai bí ẩn có đôi mắt xanh cùng những tài năng phép thuật. Ever luôn tin Damen là một nửa của mình, nhưng khi Damen quyết định ra đi để cứu lấy họ, mối liên kết giữa Ever và Jude càng mạnh hơn. Những thử thách tình yêu mà họ đã cùng nhau vượt qua dường như không hề tồn tại trước đó…

  Alyson Noel đã được thời báo New York Times bình chọn là tác giả tiểu thuyết bán chạy nhất. Với cuốn truyện trinh thám này, cô đã tiếp tục mở ra một thế giới lãng mạn, diệu kỳ để bạn đọc được thỏa sức bay bổng cùng cô gái bất tử Ever.
   

  Các file đính kèm:

  quan286, Kaze Trần, page13 and 37 others like this.
 2. phuthuyquenchoi

  phuthuyquenchoi Mầm non

  Cảm ơn bạn. Bạn có tập 2 Trăng xanh không cho mình xin.
   

Chia sẻ trang này