Phiêu lưu Vương quốc bí ẩn - Jenny Nimmo

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 9/5/16.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Vuong quoc bi an.jpg
  VƯƠNG QUỐC BÍ ẨN
  Tác giả: Jenny Nimmo
  Dịch giả: Bạch Tuyết
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Ngày xuất bản: 08-2012
  Số trang: 244
  Giá bìa: 70.000đ
  Đóng gói ebook: Heoconmtv
  Ngày hoàn thành: 09-05-2016

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Truyện viết về cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà của Zobayza và Timoken – hai vị tổ tiên của Charlie Bone.

  Timoken và Zobayza là hai người con của nhà vua Vương quốc Bí ẩn. Một hôm, có một vị thần rừng bị thương chạy lạc đến vương quốc, để đền ơn cứu mạng của nhà vua và hoàng hậu, vị thần rừng đã trao tặng cho nhà vua tấm tơ của con nhện mặt trăng cuối cùng, chiếc nhẫn có phép thuật và nước Alixir có tác dụng giữ người ta trẻ mãi không già, hai vật trên có quyền năng vô biên, có thể bảo vệ người sở hữu nó an toàn trước mọi hiểm nguy. Lúc đó công chúa Zobayza chỉ gần 2 tuổi và hoàng tử Timoken thì chưa ra đời.

  Rồi đến một ngày vương quốc bị bọn ma quỉ xâm lấn, hai chị em lên đường tìm kiếm một ngôi nhà mới với hai bảo vật của vị thần rừng ban tặng cùng lọ Alixir – loại nước thần giúp người ta trẻ mãi không già. Hai chị em gặp được một chú lạc đà biết nói trên đường rong rủi, thế là cả ba bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú, và cũng là những cuộc chạy trốn triền miên. Cuộc hành trình kéo dài hơn hai trăm năm, đầy nguy hiểm nhưng cũng lắm điều thú vị.

  Trong tác phẩm mới này, tác giả Jenny Nimmo đã viết nên một chuyến phiêu lưu phi thường của một trong những nhân vật quyền năng và bí ẩn nhất trong số các nhân vật của bà, nhân vật này chính là người đã bắt đầu tất cả mọi chuyện của Charlie Bone và những đứa trẻ khác – đó chính là Vua Đỏ.
   

  Các file đính kèm:

 2. hinata

  hinata Mầm non

  Mình cực kỳ thích bộ Charlie Bone mà không ngờ có "tiền truyện" thế này, cám ơn bạn nhiều nhiều 1yoyo23
   
  tranthanhkiet and Heoconmtv like this.

Chia sẻ trang này