Trinh thám Vượt Lên Hàng Đầu - Jeffrey Archer <VHP>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 4/10/13.

Moderators: thanhbt
 1. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  DỰ ÁN EBOOK 13: VƯỢT LÊN HÀNG ĐẦU

  Ebook được thực hiện bởi các thành viên VH-Project:


  Chụp ảnh & QLDA: sunybrook
  Đánh máy: Duyen Vo, Nerissa, minh_trang2905, Polo pala, trang_more, thuy_trang89, Bui Rua, Iris, TyTy, Phan Trang, May&Nui, Khánh Dư, Thùy Linh, Hai An, ndviet, Van Khanh, apple-socola, Smilehd, phượng xồ, Kaim184.
  Với sự tham gia của các TV TVE: Suju-KI, yun young, blogyeuthuong07, vqsvietnam.
  Hình bìa: Hai an
  Soát lỗi văn bản: sunybrook
  Chế bản ebook: Hai an
  Ngày hoàn thành: 25/03/2010
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  ------oOo------


  Thông tin sách:


  Tiểu thuyết: VƯỢT LÊN HÀNG ĐẦU
  Nguyên tác: FIRST AMONG EQUALS
  Tác giả: JEFFREY ARCHER
  Biên dịch: Thục Trinh, Huệ Chi, Nhật Tâm
  Nhà xuất bản: Văn học
  Tháng: 3/2006
  Số trang: 526
  Kích thước: 14,5x20,5
  Giá bìa: 64.000


  ------oOo------
  Giới thiệu về nội dung:


  Tiểu thuyết "Vượt Lên Hàng Đầu" là câu chuyện kể về 3 nghị sĩ trẻ thành đạt đang trên đường chạy đua vào chức Thủ Tướng. Ai sẽ thắng? Đây là cuộc chạy đua đầy mưu mô, không khoan nhượng và... Một điều không thể ngờ là những người vợ và những người tình của họ cũng góp phần không nhỏ trong sự thắng thua này.


  Đôi nét về tác phẩm “First among equals”:


  Tiểu thuyết First among equals khi xuất bản ở Anh là câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của 4 chính trị gia người Anh (Simon Kerslake, Charles Seymour, Raymond Gould và Andrew Fraser) trong giai đoạn từ 1964-1991. Tác phẩm xoay quanh cuộc ganh đua để trở thành Thủ tướng Vương quốc Anh. Một vài tình huống trong cuốn tiểu thuyết được lấy từ sự nghiệp chính trị của chính tác giả lúc mới bước chân vào Hạ viện Anh. Trong cuốn tiểu thuyết cũng xuất hiện các nhân vật chính trị của nước Anh bao gồm cả Winston Churchill, Alec Douglas-Home, Harold Wilson, Edward Heath, Margaret Thatcher...


  Khi được xuất bản tại Hoa Kỳ, cuốn tiểu thuyết đã được viết lại. Theo đó câu chuyện xung quanh nhân vật Andrew Fraser bị loại bỏ và chuyển giao cho các nhân vật khác, đáng chú ý là Simon Kerslake. Một số sự kiện như: thay đổi đối tượng hôn nhân và mất đi người con trai của mình là những sự kiện xảy ra với Andrew Fraser trong cuốn sách xuất bản tại Anh thì lại được chuyển sang cho Simon trong cuốn xuất bản tại Mỹ.


  Tác giả Jeffrey Archer:


  Jeffrey Archer sinh năm 1940, theo học tại trường Wellington,Somerset và Bransenose College, Oxford. Năm 1969, sau khi thắng cử, ông trở thành đại biểu trẻ nhất của Hạ nghị viện Anh. Năm 1974, ông viết cuốn tiểu thuyết KHÔNG HƠN MỘT XU, KHÔNG KÉM MỘT XU và năm 1976, sau bản in đầu tiên, cuốn sách trở nên nổi tiếng, được liên tục tái bản tới nay, được dịch ra nhiều thứ tiếng, được đưa lên màn ảnh. Ông chính thức bước vào văn chương từ đó và liên tục cho ra mắt độc giả những tác phẩm luôn được liệt vào loại bán chạy nhất thế giới như cuốn HAI SỐ PHẬN hay ĐỨA CON CỦA SỐ PHẬN... Jeffrey Archer hiện sống ở Luân Ðôn cùng vợ, Mary, và hai con, Wil và James.


  Ngoài các truyện dài và kịch bản, Jeffrey Archer còn được biết đến như là một trong những cây bút viết truyện ngắn hay nhất thế giới hiện nay. Truyện của ông là một chuỗi những pha hồi hộp nghẹt thở, cùng những nút mở bất ngờ - mang hơi hướm những truyện trinh thám Anh - hoặc giả những kết thúc bi đát để lại một dư hưởng kéo dài trong lòng người đọc như một điều gì để suy ngẫm.


  Jeffrey Archer có một cuộc sống đời thường thăng trầm và phức tạp, nhưng hơn hết ông là một tác giả tài năng, với những tác phẩm xuất sắc. Nằm trong số đó là cuốn tiểu thuyết “Vượt lên hàng đầu” với tựa gốc là “First among equals”, VH-P mời các bạn cũng khám phá.


  (Ebook dành tặng những bạn yêu thích tác phẩm của nhà văn Jeffrey Archer.)


  Người viết bài: sunybrook
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. HacLongNinhKieu

  HacLongNinhKieu Lớp 1

  Nội dung nghe có vẻ hấp dẫn :">
   
  phamhong thích bài này.
 3. chuminh87

  chuminh87 Mầm non

  Cám ơn bạn. Mình rất thích các tác phẩm của ông này
   
  ------ thích bài này.
 4. ventomarme

  ventomarme Mầm non

  Mê đọc truyện của Jeffrey Archer từ lâu, cuốn này là cuốn mình ít thích nhất (chắc vì bối cảnh xoay quanh chính trị), còn các cuốn khác đều tuyệt vời!!!
   
  ------ thích bài này.
 5. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub
  Nguồn Vnthuquan.vn
   

  Các file đính kèm:

  darkdragon28, Cent, ncat and 6 others like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này