Lãng mạn Whitney, My Love [Westmoreland #2] - Judith McNaught <BUPBEGO & Miracle-M dịch>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 1/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Cuối cùng cũng đã có thể gửi tặng các bạn một bản Whitney, My Love mà chúng ta yêu quý!

  [​IMG]

  JJ định viết một bài REVIEW, nhưng nghĩ, lại, bản thân Whitney... đã là một bài review đầy đủ nhất rồi.... Hoặc biết đâu được, một lúc nào đó mình có thể sắp xếp lại những cảm xúc chan chứa của mình dành cho Whitney để có thể viết một cái review thật khách quan... Cảm xúc những ngày chờ BUPBEGO, người khởi xướng những trang đầu tiên, post từng chương cho đến hết chương 20.... Cảm xúc của những ngày chính mình cùng Rylinh đi tiếp những chương còn lại... Đã trăn trở cùng Whitney, đã yêu cùng nàng và hận cùng nàng... Đã trăn trở chọn đi chọn lại những phương án tiếng việt Việt nhất cho một từ rất Anh của Judith...
  Rồi một ngày nào đó, các bạn sẽ được đọc một Whitney khác mà Rylinh đang làm... Whitney này là của BUPBEGO và JJ(Hay Miracle-M) ..
  Cảm ơn BUPBEGO vì đã rộng lòng để bàn tay vụng về của JJ edit lại phần bạn ấy đã dịch và gửi đến các bạn...
  Đã rất cố gắng, nhưng có thể còn nhiều chỗ chưa đạt, chưa đúng, mong các bạn góp ý để bản dịch này hoàn thiện hơn, xứng là một món quà dành cho các bạn.
  Miracle-M

  26/5/2010

  Các bạn thân mến, vừa qua có một số hiểu nhầm do một số bạn down nhầm file Whitney cũ chứ không phải bản của BUPBEGO và JJ hay sao đó, mọi chuyện đã sáng tỏ rồi. JJ cũng vui vì rốt cuộc thì JJ, BUPBEGO và RYLINH đã từng là đồng hành nhiệt tình, nên những hiểu nhầm đều được bình tĩnh cover cả.

  Các bạn thân mến, EBOOK cũ đã có gần 3 500 bạn tải xuống, JJ xin lỗi vì bây giờ phải gỡ nó để thay vào một bản EBOOK khác, đủ 42 chương. Các bạn thưởng thức nhé.
  Bests.


  View attachment Whitney, My Love.zip

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
 2. Minami

  Minami Lớp 1

  Ai Up giùm bản prc đi :(
   
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  File trên cũng là file PRC đấy bạn, Bạn chỉ cần giải nén là xong thôi
   
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này