World War II: The Definitive Visual History (DK Publishing)

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi suotdoirongchoi, 21/7/20.

 1. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  [​IMG]
  Thời kỳ định hình này trong lịch sử thế giới sẽ được khám phá và giải thích ở mức độ chưa từng có trước đây. Thế chiến II sẽ được tái hiện qua hàng trăm hình ảnh sinh động, trình bày về các nhân vật, địa điểm và xu hướng chính trị liên quan đến cuộc chiến tranh sử thi này.

  Cuốn sách trực quan này là một biên niên sử về các sự kiện dẫn đến chiến tranh, các trận chiến khốc liệt trên toàn cầu mà hậu quả vẫn còn ảnh hưởng và tác động đến thế giới của chúng ta ngày nay. Bạn sẽ gặp những nhân vật chủ chốt và khám phá trải nghiệm của họ, từ các nhà lãnh đạo quốc gia phục tùng mệnh lệnh cho đến các chiến binh ở tiền tuyến và thường dân bị bỏ lại. Những sự kiện nổi bật, bao gồm Trân Châu Cảng, Hiroshima và cuộc đổ bộ D-Day, được tiết lộ trong những bức ảnh màu hiếm có và các chứng nhân không thể lãng quên.

  Các hình ảnh hoành tráng, bản đồ quốc tế, văn bản liên quan và các mốc thời gian được kết hợp để tái hiện sự kiện mang tính hủy diệt nhất từ trước đến nay ở mức độ và chi tiết chưa từng có. Mặc dù Thế chiến II là một sự kiện phức tạp và không dễ thấu tỏ, nhưng tài liệu tham khảo này được tổ chức theo một trật tự hợp lý cùng các chú thích ngắn gọn và rõ ràng để hỗ trợ quá trình theo dõi.

  World War II: The Definitive Visual History cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cuộc phân tranh tàn khốc này, để chúng ta sẽ không bao giờ quên và tiếp tục kế thừa các bài học từ quá khứ.

  Link download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

Chia sẻ trang này