Xin Ebook Thanh minh thượng hà đồ

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi dong, 27/2/16.

Moderators: teacher.anh
 1. dong

  dong Mầm non

  Ai có cuốn này xin up lên cho mình với !!!

  “Mật mã Thanh MinhThượng Hà – Vô số âm mưu và những cuộc tàn sát ẩn chứa trong hoạ phẩm kiệt tác ngàn năm”.


  Bộ tiểu thuyết Mật mã Thanh minh thượng hà được hư cấu từ bức tranh cổ “Thanh minh thượng hà đồ”, bản gốc thời Tống của Trương Trạch Đoan. Các câu chuyện trong đó được dựng lên từ chính các nhân vật được vẽ trong bức tranh cổ. Bức tranh có 824 nhân vật vô danh, giờ đây mỗi nhân vật đều có tên có họ. Họ cải trang, mai phục trong ghe thuyền xe kiệu cho tới quán rượu quán trà. Quang cảnh tưởng chừng như thái bình thịnh trị, kì thực nguy hiểm đang rình rập bốn bề. Trong tiếng rao của người bán hàng rong, những tên gián điệp, thích khách của các nước Kim, Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đã dần dần nhập cuộc, 824 nhân vật sống dậy từng người từng người một, chỉ còn đợi chiếc thuyền chở khách trôi qua gầm cầu cong cong kia, thước phim về sự sụp đổ của vương triều Bắc Tống sẽ được mở màn. Đây chính là mỹ cảnh tuyệt đẹp nhất về sự thịnh trị của nhà Bắc Tống, hơi thở của sự diệt vong đang ẩn khuất trong khói sóng trên dòng Biện Hà: “Chính giữa bức tranh, giữa đám tàu thuyền tấp nập trên Biện Hà, một con thuyền trông bình thường như bao con thuyền khác đang từ từ trôi qua gầm cầu, thế nhưng vì không kịp hạ cọc buồm xuống, chiếc thuyền như sắp đâm vào cầu tới nơi. Trên thuyền mọi người tay chân cuống loại, bên bờ kêu hô ầm ĩ, trong cơn hỗn loạn, một bóng lạ lướt qua, một trận khói sương mù mịt ập tới, đến khi khói tan sương nhạt, trên thuyền chỉ còn lại 24 thi thể, tất cả mọi người đều chỉ biết há hốc miệng không tin vào mắt mình…”

  Một cục diện li kỳ chưa từng có dần dần hiện ra, tình tiết đan xem, các đầu mối gắn kết, 824 nhân vật từ từ bướcra, kể cho bạn nghe bí mật về một vương triều ẩn náu trongThanh Minh Thượng Hà.
   

  Các file đính kèm:

 2. tango.baby

  tango.baby Mầm non

  Mình úp lên để may ra có ai đó nhón tay giùm :)
  Mình cũng đang kiếm cuốn này.
  Thanks trước nhé!
   
 3. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  Nghe giới thiệu có vẻ hấp dẫn nhỉ!Mình tìm thì thấy trên Miki có ebook tập 1,không biết bộ này có mấy tập?
   
 4. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Gửi bạn @dong + tất cả các bạn xin cuốn này hoặc đề nghị trợ giúp tìm ebook tại khu vực sách theo yêu cầu.

  Theo quy định tại Khu vực sách theo yêu cầu:
  Vì bộ tiểu thuyết Mật mã Thanh minh thượng hà này mới xuất bản tháng 10/2015 nên mọi yêu cầu xin bộ sách này đều không được hỗ trợ, ebook (nếu có) đăng lên, BQT sẽ thực hiện ẩn đi theo đúng quy định nhé.
   
  tango.baby and Heoconmtv like this.
 5. Derby

  Derby Lớp 8

  Thấy bên webtruyen có "Thanh Minh Thượng Hà Đồ" của Lam Tịch. Có phải cuốn các bạn đang lùng không? May mà cô giáo nói kịp. Nếu không, mình lại vác về đây thì....... :D.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này